3-12-2018, 22:00

Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy A8s với màn hình Infinity-O vào ngày 10/12 tới


Theo trang Sammobiles, đây dường như là câu trả lời của Samsung dành cho Huawei khi trước đó có thông tin cho rằng, hãng điện thoại đến từ Trung Quốc sẽ phát hành chiếc Nova 4 với thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie của máy, tương tự công nghệ Infinity-O của Samsung vào ngày 17/12 tới.

Trên thực tế, có thể nói Galaxy A8s và Nova 4 có thiết kế rất giống nhau với viền bezel gần như không có ở cả hai cạnh bên và trên, trong khi phần cằm dưới dày hơn đôi chút. Được biết, màn hình Infinity-O của Galaxy A8s đã được xác nhận bởi cơ quan FCC của Mỹ, và nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay được tin tưởng thì đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có thiết kế camera selfie đặt trong màn hình. 

Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy A8s với màn hình Infinity-O vào ngày 10/12 tới

Về cấu hình thì theo các báo cáo trước đây cho biết, Galaxy A8s sẽ được trang bị màn hình LCD kích thước 6.3 inch và có độ phân giải Full-HD+. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 710, đi kèm là dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Chưa hết, Galaxy A8s còn được tin là sẽ sở hữu hệ thống camera ba ở phía sau, máy ảnh selfie 24MP, hoạt động trên nền tảng Android 8.1 Oreo và được cung cấp năng lượng từ viên pin 3,400 mAh.

Đáng tiếc là ở thời điểm hiện tại, giá bán của Galaxy A8s vẫn chưa được hé lộ. Do đó, hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Theo: Sammobile

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/hot-galaxy-a8s-voi-camera-selfie-dat-trong-man-hinh-co-the-ra-mat-vao-ngay-10-12-77792
Cùng chuyên mục