3-12-2018, 16:00

Concept Sony Xperia Edge với thiết kế hoàn toàn mới lạ và thực sự gây ấn tượng


Không những thế, một số tin đồn gần đây còn cho biết, Sony cũng đang nghiên cứu để có thể sớm tung ra chiếc smartphone với màn hình cong tràn cạnh ấn tượng. Và dựa trên những thông tin rò rỉ này thì mới đây, nhà thiết kế Praween Galawatta vừa tạo ra một bản concpet Sony Xperia Edge với ngoại hình vô cùng ấn tượng. 

Concept Sony Xperia Edge với thiết kế hoàn toàn mới lạ và thực sự gây ấn tượng

Theo đó, điện thoại này có ngoại hình khá giống với mẫu Galaxy S6 Edge hoặc S7 Edge trước đây của Samsung với thân máy là sự kết hợp giữa khung thép không gỉ và hai mặt kính cong tràn cạnh trước sau. Các cạnh bên gần như không tồn tại nhờ thiết kế màn hình cong viền. Chiều dài được kéo ra nhờ sự làm mỏng của các viền cạnh, không có phím home vật lý và cạnh dưới chỉ có chỗ đủ để cho logo SONY. 

Tuy nhiên, concept mới chỉ có mặt trước mà chưa có thiết kế mặt sau nên không biết máy sẽ có camera như thế nào và xử lý phần khóa máy ra sao. Nhìn chung, mẫu concept Xperia Edge này gợi cho chúng ta về những chiếc Galaxy S8 và S9 của Samsung, tuy không thực sự đặc biệt nhưng cũng là ấn tượng đối với một thương hiệu như Sony. 

Theo: Concept-Phone

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/tron-mat-truoc-concept-sony-xperia-edge-man-hinh-cong-tran-vien-cuc-dep-77773
Cùng chuyên mục