1-12-2018, 23:41

Lộ diện smartphone Sony với màn hình gập, cuộn được mà lại trong suốt


Nhiều công ty đã công bố kế hoạch tung ra các sản phẩm có tính năng công nghệ mới vào năm tới, nhưng Sony vẫn chưa có động thái gì ở thời điểm hiện tại. Có một thực tế, Sony Mobile hiện không còn là một “ông lớn” trên thị trường smartphone nữa, dù họ vẫn là một nhà sản xuất có nhiều đóng góp tuyệt vời cho ngành công nghiệp này. 

 

 

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là công ty Nhật Bản sẽ hoàn toàn vô hình trong năm tới. Ngược lại, có vẻ như Sony sẽ có cách tiếp cận khái niệm smartphone màn hình gập hơi khác so với công nghệ màn hình uốn dẻo của Samsung. 

Lộ diện smartphone Sony với màn hình gập, cuộn được mà lại trong suốt

Theo đó, những người ở LetsGoDigital đã tìm thấy một bằng sáng chế của Sony được đệ trình hồi tháng 5 tại WIPO, mô tả một thiết bị khá thú vị. Bằng sáng chế được xuất bản vào cuối tháng này và cho thấy một smartphone với 2 màn hình (phía trước và phía sau), có thể được thiết lập để hoạt động ở 6 chế độ khác nhau (3 cho mặt trước và 3 cho phía sau). Về cơ bản, những màn hình này có thể đặt ở chế độ trong suốt, nửa trong suốt và không trong suốt. 

Rõ ràng, bạn cũng sẽ có thể chuyển đổi một trong các màn hình sang chế độ trong suốt và hoạt động độc lập với màn hình còn lại. Bằng sáng chế cũng đề cập đến một số loại màn hình cuộn trong suốt, thứ mà chúng ta đã được nghe nói nhiều lần trước đó.

Tất nhiên, bằng sáng chế này không đồng nghĩa với việc Sony sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vào năm 2019 nhưng nó cho thấy công ty Nhật Bản đã bắt đầu nắm bắt được các xu hướng chung của thị trường.

Theo: Phone Arena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/lo-bang-sang-che-cua-sony-ve-smartphone-co-man-hinh-gap-cuon-duoc-ma-lai-trong-suot-77748
Cùng chuyên mục