1-12-2018, 12:10

Xuất hiện hình ảnh render của Vivo NEX 2 với thiết kế 2 màn hình


Cụ thể, theo hình ảnh được chia sẻ từ trang Phoneradar thì có thể thấy Vivo NEX 2 có tới hai màn hình cả ở trước và sau - ý tưởng khá giống chiếc Nubia X. Bên cạnh màn hình chính tràn viền, màn hình sau sẽ có kích thước nhỏ hơn, chừa diện tích cho camera, đèn flash LED.

Ngoài ra, hình ảnh còn cho thấy ngay phía trên màn hình phụ là bộ ba camera sau. Bằng việc tích hợp thêm màn hình phụ, nhà sản xuất đã mang nhiều tiện ích hơn tới các tín đồ chuyên chụp ảnh tự sướng. Cụ thể, bạn có thể gọi video call hay chụp ảnh selfie bằng camera sau cùng lúc khi làm việc hoặc giải trí với màn hình phía trước. Nhờ thiết kế này mà màn hình chính ở mặt trước không có sự xuất hiện của chiếc “tai thỏ” hay “giọt nước” nào và nó gần như chiếm trọn mặt trước.

Hơn nữa, điện thoại sẽ có một vòng RGB Lunar sẽ được đặt xung quanh thiết lập camera ba ở mặt sau và nó sẽ phát sáng khi điện thoại có thông báo. Và cuối cùng, Vivo NEX 2 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Về cấu hình, hiện Vivo NEX 2 được dự đoán có cấu hình cao cấp: chip xử lý Snapdragon 845, dung lượng RAM 8GB, màn hình chính sử dụng tấm nền AMOLED kích thước 6.59 inch trong khi màn hình phụ sẽ sử dụng tỷ lệ khung hình 16:9 truyền thống. Hiện tại, các thông số kỹ thuật khác của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: Phoneradar

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/vivo-nex-2-bat-ngo-lo-anh-render-voi-thiet-ke-2-man-hinh-3-camera-sau-doc-dao-77729
Cùng chuyên mục