1-12-2018, 09:10

Samsung đăng ký nhãn hiệu “Samsung Galaxy Fold, có thể là smartphone màn hình gập


Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Sammobile thì Samsung mới đây vừa đăng ký nhãn hiệu “Samsung Galaxy Fold”. Và phần mô tả đề cập rằng tên gọi này có thể được sử dụng cho một loạt các sản phẩm của hãng, bao gồm cả điện thoại thông minh. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có tên gọi là Galaxy Fold, chứ không phải là Galaxy Flex như một số tin đồn trước đó.

Liên quan đến các thông tin về cấu hình thì dự kiến, chiếc Galaxy Fold sẽ sử dụng công nghệ màn hình Infinity Flex mới với kích cỡ lên tới 7.3 inch độ phân giải 1,536 x 2,152 pixel. Đây được xem là một kích thước màn hình smartphone lớn nhất từ trước đến nay. Và khi gập lại, thiết bị có màn hình 4.6 inh độ phân giải 840 x 1,960 pixel với tỷ lệ khung hình 21: 9.

Và như thông tin đã đề cập ở trên, Galaxy Fold dự kiến sẽ được Samsung trình làng vào tháng 3 năm sau với mức giá dự kiến lên tới 1,900 đến 2,500 USD, đắt gấp đôi iPhone X.

Theo: Sammobile

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/smartphone-man-hinh-gap-cua-samsung-co-the-duoc-goi-la-galaxy-fold-77723
Cùng chuyên mục