29-11-2018, 15:15

iPhone XS, XS Max và XR đã có thể chơi Fortnite Mobile ở tốc độ khung hình 60 fps


Theo đó, mới đây Epic Games đã phát hành bản cập nhật cho Fortnite Mobile trên iOS, nó cho phép trò chơi chạy ở tốc độ 60 fps trên iPhone mới.

Bản cập nhật hiện đã có sẵn cho Fortnite Mobile trên iOS và nó có 1 tính năng thực sự tuyệt vời. Mặc dù change-log trong bản cập nhật không nói đến tính năng này nhưng chắc chắn nhiều người dùng iOS thích nó, đặc biệt là đối với những ai đang dùng iPhone XS, XS Max hoặc iPhone XR. 

iPhone XS, XS Max và XR đã có thể chơi Fortnite Mobile ở tốc độ khung hình 60 fps

Sau khi tải bản cập nhật mới nhất (6.31) của Fortnite Mobile trên iOS, bạn có thể chơi trò này ở tốc độ khung hình 60 fps, điều này chỉ hoạt động trên iOS với các phiên bản iPhone mới nhất.

Tùy chọn tốc độ 60 fps có thể được bật thông qua menu cài đặt của trò chơi. Một khi bạn bật nó lên, bạn sẽ cảm thấy việc chơi game thú vị và mượt mà hơn nhiều. Rất tiếc là tùy chọn này chỉ dành cho các model iPhone 2018. Theo đại diện của Epic Games, điều này là bởi những hạn chế về sức mạnh của những mẫu iPhone cũ. 

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 2018 và chơi Fortnite Mobile nhưng chưa cập nhật thì hãy nhanh chóng cập nhật để có được trải nghiệm tốt nhất nhé.

Đối với Android, mặc dù đã có nhiều thiết bị cao cấp có thể dễ dàng chơi Fortnite Mobile ở tốc độ 60 fps nhưng hiện Epic Games vẫn chưa hỗ trợ tính năng này.

Nguồn: Mysmartprice

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/tu-nay-iphone-xs-xs-max-va-xr-co-the-choi-fortnite-toc-do-60fps-77663
Cùng chuyên mục