29-11-2018, 13:00

iPhone XR là chiếc iPhone bán chạy nhất và là mô hình phổ biến nhất “mỗi ngày kể từ khi lên kệ”


Theo trang Phone Arena, trong một bài phát biểu với CNET mới đây, Phó chủ tịch phụ trách mảng tiếp thị sản phẩm của Apple – Joswiak – đã thông báo rằng, iPhone XR hiện là chiếc iPhone bán chạy nhất và là mô hình phổ biến nhất “mỗi ngày kể từ khi nó lên kệ”. Như vậy, có thể nói rằng iPhone XR đang dần đi theo xu hướng như kỳ vọng của Apple cũng như nhiều nhà phân tích trước đây.

Gần đây, có báo cáo cho rằng doanh số bán iPhone của Apple có thể thấp hơn dự kiến ​​- công ty được cho là đã cắt giảm đơn đặt hàng sản xuất hai lần. Đáng tiếc là khi được hỏi về vấn đề này, Joswiak đã từ chối bình luận về các báo cáo này cũng như nhu cầu iPhone của thị trường nói chung.

Liên quan đến một nội dung khác của bài phỏng vấn, đại diện của Apple còn đề cập đến cam kết của Apple đối với sáng kiến ​​Product RED. Ngày Thế giới phòng chống AIDS sẽ diễn ra vào thứ 7 và để đón sự kiện này, công ty sẽ quyên góp 1 USD cho mỗi lần khách hàng thanh toán qua Apple Pay từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 7 tháng 12 trên Apple Store. Hơn nữa, 125 Apple Store sẽ chuyển logo màu đỏ nhân sự kiện này.

Theo: Phone Arena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/iphone-xr-la-chiec-iphone-ban-chay-nhat-trong-lich-su-cua-apple-77659
Cùng chuyên mục