27-11-2018, 13:20

Google tung quảng cáo "dụ dỗ" nhiều người dùng iPhone chuyển sang Pixel 3


Chiến dịch quảng cáo trên có tên gọi là 'Unswitchables' (không thể thay thế) và bao gồm 3 video với thời lượng 7 phút. Mỗi video, Google sẽ đưa ra một lý do tại sao người dùng nên chọn sản phẩm Google Pixel 3 của mình mà không phải các sản phẩm khác.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=t_LjTrAD-TI]

Video đầu tiên sẽ nói về Gladys, một cô đầu bếp bận rộn và tham vọng. Cô không có nhiều thời gian để chuyển đổi sang sử dụng sản phẩm có nền tảng khác. Tuy nhiên với cong cụ chuyển đổi dữ liệu từ iOS được tích hợp sẵn trên Pixel 3, việc sử dụng một nền tảng khác đã trở nên dễ dàng hơn với cô. Với video này, Google muốn hướng đến các đối tượng là người dùng bận rộn và không có quá nhiều thời gian rảnh.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=cwS7CQ4DCTs]

Với video thứ hai, Google muốn kể chuyện về Layne, cô nàng đa tài và là một trong những fan cứng của các thiết bị iOS cùng công cụ nhắn tin iMessage. Tuy nhiên sau một thời gian thuyết phục và trải nghiệm, cô đã quyết định chuyển sang sử dụng chiếc Google Pixel 3 XL.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=bp6Zu8rbDx4]

Video thứ 3 kể về Mateo, một anh chàng huấn luyện chó chuyên nghiệp và rất thích chụp ảnh những chú chó bằng điện thoại. Sau một thời gian dài trải nghiệm chiếc Pixel 3 XL, anh đã bị Google thuyết phục và chuyển sang sử dụng thiết bị này từ chiếc iPhone cũ của mình.

Có thể thấy,trong các video, Google hầu như không sử dụng hai cụm từ Apple/iOS và cũng hạn chế cho thấy mặt trước của chiếc iPhone. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, thiết bị được cả ba nhân vật chuyển qua để sử dụng Pixel 3 chính là các sản phẩm iPhone.

Công Minh/ Theo: PhoneArena

Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/google-tung-3-video-moi-loi-keo-nguoi-dung-iphone-sang-s-dung-pixel-3.198181/
Cùng chuyên mục