26-11-2018, 22:30

Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình Infinity-O cho Galaxy S10


Tại hội nghị nhà phát triển 2018 thì Samsung đã giới thiệu 4 loại màn hình mới trong đó Infinity-O, gần đây được giới công nghệ gọi vui là màn hình 'nốt ruồi'. Thiết kế màn hình này giúp tối ưu hóa diện tích màn hình hiển thị bằng cách khoét một lỗ nhỏ bên trong màn hình, chỉ đủ để chứa camera mà thôi.

Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình Infinity-O cho Galaxy S10

Theo trang Sammobile, Galaxy S10 sẽ được sử dụng công nghệ màn hình Infinity-O mới và công nghệ Hole in Active Area (HIAA) – dùng lazer cắt một lỗ nhỏ trong màn hình hiển thị để tích hợp camera selfie của máy. Và thông tin từ Hàn Quốc đề cập rằng gã khổng lồ công nghệ đã bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình Infinity-O được đồn đại là sẽ xuất hiện trên siêu phẩm này.

Vì thế, màn hình hình hiển thị chắc chắn là một trong những thành phần độc đáo nhất của Galaxy S10. Công ty Hàn Quốc đang hy vọng thiết bị sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho loạt Galaxy S của hãng với các smartphone khác có mặt trên thị trường. Giống như màn hình cong tràn cạnh khi lần đầu xuất hiện trên Galaxy S6.

Đã có báo cáo cho biết, công nghệ toàn màn hình New Infinity sẽ được áp dụng smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng nếu đây là thông tin chính xác thì rất có thể bốn phiên bản của Galaxy S10 sẽ sử dụng chung công nghệ màn hình Infinity-O.

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức trình làng thế hệ Galaxy S10 vào tháng 2/2019. 

Tech Funny

Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/phan-doc-dao-nhat-cua-galaxy-s10-dang-duoc-dua-vao-san-xuat-1133892
Cùng chuyên mục