24-11-2018, 13:35

Ngắm Galaxy S10 với màn hình vô cực và chỉ có một lỗ nhỏ dành cho camera trước


Tuy nhiên, thay vì chạy theo Apple với tai thỏ – giải pháp được những nhà sản xuất Android khác ưa dùng, thì gã khổng lồ xứ kim chi này sẽ 'giấu' camera trước ở dưới màn hình, giúp ngành công nghiệp smartphone tiến gần hơn tới tương lai 'không viền hoàn toàn'. Và dựa trên những thông tin rò rỉ đó, “ông trùm” rò rỉ Ben Geskin vừa tạo ra một bản thiết kế Galaxy S10 tuyệt đẹp. 

Ngắm Galaxy S10 với màn hình vô cực và chỉ có một lỗ nhỏ dành cho camera trước

Theo đó, bản thiết kế này cho thấy chiếc Galaxy S10 sẽ có viền màn hình cạnh trên và hai bên cực mỏng, trong khi phần cắm dưới sẽ dày hơn một chút. Camera selfie của máy sẽ được thiết kế ẩn bên dưới màn hình và đặt lệch về góc trên cùng bên trái. Nhờ đó mà siêu phẩm tiếp theo của nhà Samsung sẽ có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước.

Bạn sẽ dễ dàng thấy sự khác biệt khi đặt chiếc Galaxy S10 bên cạnh iPhone XS Max. 

Chưa hết, điểm nhấn của Galaxy S10 còn đến từ công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình và hệ thống 3 camera sau được sắp xếp theo chiều ngang, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng.

Nhìn chung, nếu những ý tưởng trên của nhà thiết kế Ben Geskin trở thành sự thật thì chắc chắn các fan “nhà táo” sẽ phải ghen tỵ.

Theo: Concept-Phone

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/day-se-la-sieu-pham-galaxy-s10-voi-camera-selfie-an-duoi-man-hinh-3-camera-sau-77504
Cùng chuyên mục