22-11-2018, 15:45

Acer chính thức giới thiệu sự hiện diện của mình trong mảng Doanh nghiệp vừa và nhỏ(SMB)

Acer chính thức giới thiệu sự hiện diện của mình trong mảng Doanh nghiệp vừa và nhỏ(SMB)

Sự phát triển của internet, nền tảng điện toán đám mây trong cuộc công nghiệp 4.0 thật sự mở ra một thế giới phẳng, giúp cho cộng đồng startup cũng như hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận các cơ hội, phát triển các ý tưởng kinh doanh một cách thuận tiện.

Rất nhiều doanh nghiệp mới đã được thành lập chỉ đơn giản từ một ý tưởng mới lạ, một nhóm các bạn trẻ cùng chung một đam mê và một bộ các thiết bị máy tính đầu cuối để tương tác trên nền tảng internet. Ngành công nghiệp Gaming có thể xem như là một minh chứng cho sự dịch chuyển và bùng nổ mô hình kinh doanh đầy năng động này. Đã có rất nhiều bạn trẻ phát triển thành công ý tưởng kinh doanh của mình trong lĩnh vực game dựa vào các nền tảng Stream từ YouTube hay Facebook.

Và hôm nay (22/11), với kỳ vọng mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ một giải pháp cho thiết bị IT đầu cuối hiệu quả, chất lượng và an toàn, Acer chính thức giới thiệu danh mục hỗ trợ cho SMB cùng với gói dịch vụ mà hãng tự tin là duy nhất được cung cấp cho thị trường hiện tại.

“Các thiết bị công nghệ cao IT là nền tảng hạ tầng thiết yếu cần có để các doanh nghiệp SMB cũng như cộng đồng starup hoạt động và phát triển mô hình kinh doanh của mình. Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ vấn đề chi phí trong đầu tư thiết bị luôn là một bài toán khó với các chủ sở hữu doanh nghiệp. Hiệu quả tài chính, chất lượng cùng với sự đa dạng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu chuyên môn và đặc biệt là chất lượng hậu mãi, dịch vụ trong suốt thời gian khấu hao thiết bị là điều mà bất kỳ nhà hoạch định kinh doanh nào cũng quan tâm hàng đầu.

Nhắm vào tiêu chí đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường thêm một lựa chọn để tối ưu hiệu quả và chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán hóc búa về chi phí đầu tư thiết bị của mình”, ông Vũ Ngọc Diên, Tổng giám đốc Acer Việt Nam chia sẻ.

Tổng giám đốc Acer Việt Nam

Giải pháp SMB của Acer đặc biệt chú trọng vào khâu dịch vụ với phương châm “Sản phẩm đỉnh cao – Chất lượng 5 sao”.

Về mặt sản phẩm, dải sản phẩm SMB mà Acer giới thiệu bao gồm các sản phẩm dành cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau bao gồm máy bộ, máy tính xách tay và màn hình.

Dưới đây là những hình ảnh tại sự kiện của Acer:


Xem thêm: Acer Aspire 5s và Swift 3 ra mắt: Dùng chip Intel thế hệ 8, viền mỏng


Biên tập bởi Tech Funny
Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/acer-gioi-thieu-su-hien-dien-cua-minh-trong-mang-doanh-nghiep-1132985
Cùng chuyên mục