21-11-2018, 17:55

Galaxy Flex sẽ là tên gọi smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung


Tất cả đã xảy ra tại hội nghị nhà phát triển của Samsung, nơi công ty Hàn Quốc cũng đã công bố giao diện người dùng mới OneUI cho các điện thoại của hãng. Tuy nhiên, dù đã trình diễn cho thấy khả năng hoạt động của chiếc smartphone màn hình đầu tiên của mình, nhưng Samsung vẫn chưa tiết lộ tên gọi hay thời điểm máy sẽ ra mắt. May mắn là mới đây, một báo cáo mới đã tiết lộ cho chúng ta biết tên gọi của chiếc smartphone màn hình gập sắp tới của Samsung.

Cụ thể, trong bản báo cáo về phiên bản 5G của Galaxy S10 thì tờ Wall Street Journal còn tiết lộ thông tin cho biết Samsung sẽ phát hành chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình vào đầu năm tới với màn hình 7.3 inch. Hiện tại, các giám đốc điều hành của Samsung đang thảo luận để đặt tên cho thiết bị này và “Samsung Flex” và “Galaxy Flex” nổi lên như là hai ứng cử viên, mặc dù tên gọi có thể thay đổi.

Ngoài ra, WSJ còn lưu ý rằng chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung sẽ ra mắt đầu năm 2019 nhưng không cung cấp ngày phát hành cụ thể. Tuy nhiên, một báo cáo trước đó tuyên bố rằng cả Galaxy S10 5G và Galaxy F sẽ ra mắt vào tháng 3/ 2109. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: BGR

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/smartphone-man-hinh-gap-dau-tien-cua-samsung-co-the-duoc-goi-la-galaxy-flex-77405
Cùng chuyên mục