20-11-2018, 23:40

Xuất hiện những hình ảnh chụp thử từ camera đơn của Google Pixel 3 Lite


Theo trang GSM Arena, các thông tin rò rỉ trước đây cho biết Google Pixel 3 Lite sẽ được trang bị camera sau 12MP và camera phía trước là 8MP như chiếc Pixel 3 và Pixel 3 XL. Vẫn chưa biết thông tin này có hoàn toàn đúng không nhưng các bức ảnh dưới đây có thể tiết lộ nhiều thứ.

 

Xuất hiện những hình ảnh chụp thử từ camera đơn của Google Pixel 3 Lite

Cụ thể, các bức ảnh được chụp ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau bao gồm trong nhà và ngoài trời với chất lượng rất hứa hẹn, đặc biệt là ảnh có trái cây trên bàn. Bức ảnh này được chụp bằng chế độ Portrait Mode (Chế độ chân dung) của Pixel 3 Lite với hiệu ứng xóa phông tự nhiên và trông khá đẹp mắt. 

Tuy nhiên, không có bức ảnh nào được chụp với các chế độ khác như chụp đêm Night Sight. Thực tế là nếu có những bức ảnh chụp vật mẫu trong môi trường ánh sáng yếu sẽ khiến cho chúng ta thấy được sức mạnh của Pixel 3 Lite một cách trọn vẹn hơn bởi lẽ điều kiện ánh sáng đầy đủ không phải là vấn đề khó khăn với hầu hết các điện thoại hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh khác được chụp từ Google Pixel 3 Lite: 

 
 
 

Theo: GSM Arena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ro-ri-nhung-hinh-anh-chup-thu-tu-google-pixel-3-lite-camera-don-nhung-van-xoa-phong-tot-77381
Cùng chuyên mục