20-11-2018, 10:40

Hé lộ thông tin chi tiết về Galaxy S10 và smartphone màn hình gập Galaxy F


Cụ thể, trang Sammobile mới đây vừa đăng tải thông tin độc quyền về bộ đôi siêu phẩm được rất nhiều người mong đợi vào đầu năm sau của Samsung là Galaxy S10 và điện thoại có thể gập lại được, Galaxy F. Theo đó, nguồn tin này cho biết thế hệ kế nhiệm chiếc Galaxy S9 sẽ đi kèm với 4 tùy chọn màu sắc bắt mắt khi ra mắt vào tháng 2 năm sau là trắng, đen, vàng và xanh lục. Trong đó, một số màu có thể là tùy chọn màu gradient và có thể bị giới hạn ở một số thị trường nhất định. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ cung cấp ốp lưng LED để bảo vệ cho thiết bị. 

Hé lộ thông tin chi tiết về Galaxy S10 và smartphone màn hình gập Galaxy F

Bên cạnh màu sắc thì nguồn tin ngày hôm nay cũng nhắc lại rằng, Samsung sẽ ra mắt tới 3 chiếc Galaxy S10 trong năm tới, gồm 2 bản cao cấp và một phiên bản giá cả phải chăng hơn. Đặc biệt, phiên bản Galaxy S10 5G cũng có thể xuất hiện cùng với chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F vào tháng 3 năm sau. Còn mô hình rẻ nhất của Galaxy S10 sẽ có bộ nhớ trong 64GB và không được tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình.

Với hai phiên bản Galaxy S10 cao cấp hơn thì bộ đôi này sẽ có kích thước lần lượt là 5.8 inch/ 6.4 inch và đều được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Cuối cùng, Sammobile cũng cung cấp thêm một vài chi tiết về smartphone màn hình gập Galaxy F: Điện thoại này sẽ có dung lượng bộ nhớ trong lên tới 512GB và đi kèm với 2 phiên bản màu sắc là bạc và đen.

Theo: Sammobile

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/he-lo-cac-tuy-chon-mau-sac-dep-mat-cua-galaxy-s10-va-smartphone-man-hinh-gap-galaxy-f-77348
Cùng chuyên mục