18-11-2018, 16:56

Galaxy A8s lộ ảnh thực tế với màn hình Infinity-O

Galaxy A8s lộ ảnh thực tế với màn hình Infinity-O

Samsung đã ra mắt Galaxy A6s và Galaxy A9s tại Trung Quốc, đặc biệt là trong sự kiện này, hãng đã nhá hàng Galaxy A8s với màn hình tràn cạnh ấn tượng, camera ẩn bên dưới.

Mới đây, hình ảnh thực tế của Galaxy A8s với màn hình Infinity-O đã xuất hiện, bạn có thể thấy một lỗ khoét nhỏ ngay ở giữa viền cạnh trên màn hình.

Trước đó, đã có những thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy A70, Galaxy A90 sẽ là những sản phẩm đầu tiên áp dụng màn hình Infinity thế hệ mới, nhưng có vẻ như Galaxy A8s mới là smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O.

Với loại màn hình mới này, Galaxy A8s có thể đạt được tỷ lệ màn hình rất cao mà không cần phải sử dụng tai thỏ. Dự kiến Galaxy S10 sắp ra mắt cũng sẽ trang bị loại màn hình tương tự.

Hiện chưa rõ khi nào Galaxy A8s sẽ trình làng, sản phẩm này dự kiến có màn hình Super AMOLED 6 inch độ phân giải Full HD+, chip Snapdragon 660. Nhưng nếu ra mắt trong năm 2019, có thể Galaxy A8s sẽ dùng chip Snapdragon 670 hoặc 675 cao cấp hơn, đi kèm bộ nhớ RAM 6 GB và ROM 128 GB. Ngoài ra, nhiều khả năng máy cũng sẽ trang bị bộ 3 camera mặt sau.

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Xuất hiện nguyên mẫu của Asus ZenFone 6 với thiết kế giống Galaxy A8s


Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/galaxy-a8s-lo-anh-thuc-te-voi-man-hinh-infinity-o-1132179
Cùng chuyên mục