Realme 1 và Realme 2 sẽ sớm được cập nhật android Pie

  • |
  • Điện thoại |
  • 710 Lượt xem
  • 8Gần đây Realme đã thông báo danh sách smartphone sẽ được cập nhật ColorOS 5.2, giờ đây hãng tiếp tục xác nhận thông tin về những mẫu máy sẽ được cập nhật Android 9. Realme đã chính thức đăng tải lên tài khoản Twitter của mình rằng hãng sẽ “sớm” cập nhật Android Pie cho Realme 1 và Realme 2. Hãng
710
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

Gần đây Realme đã thông báo danh sách smartphone sẽ được cập nhật ColorOS 5.2, giờ đây hãng tiếp tục xác nhận thông tin về những mẫu máy sẽ được cập nhật Android 9.

Realme đã chính thức đăng tải lên tài khoản Twitter của mình rằng hãng sẽ “sớm” cập nhật Android Pie cho Realme 1 và Realme 2. Hãng không cho biết thời gian cụ thể tuy nhiên vì các sản phẩm này sẽ được nâng cấp ColorOS 5.2 vào cuối tháng 12 nên rất có thể Android Pie sẽ được cập nhật vào tháng 1.

Cách đây ít tuần Realme đã từng lên tiếng khẳng định rằng Realme 1 sẽ được cập nhật android Pie nên rất có thể sản phẩm này sẽ được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Android mới nhất nhanh hơn Realme 2.

 

Realme 1 và Realme 2 sẽ sớm được cập nhật android Pie

Realme chưa công bố kế hoạch nâng cấp hệ điều hành cho Realme 2 Pro tuy nhiên nếu như Realme 2 được cập nhật Android 9 thì Realme 2 Pro cũng sẽ sớm được cập nhật hệ điều hành mới nhất này.

Theo: Gizmochina

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/realme-1-va-realme-2-se-som-duoc-cap-nhat-android-pie-76204