14-11-2018, 17:00

Samsung Galaxy Note FE sẽ được cập nhật giao diện Android Pie với One UI

Sau những sự cố với chiếc Galaxy Note 7, Samsung đã thu hồi và cuối cùng mở bán lại với cái tên Galaxy Note FE dành cho những ai thật sự yêu thích chiếc smartphone “hồng nhan bạc phận'. Samsung cũng chăm chút Galaxy Note FE như các flagship khác, chiếc điện thoại này đã được cập nhật lên Android 8 Oreo và sau khi Samsung giới thiệu giao diện One UI, nhiều người dùng Galaxy Note FE cũng mong muốn được trải nghiệm giao diện này.

Samsung Galaxy Note FE sẽ được cập nhật giao diện Android Pie với One UI

Tin vui là vừa qua, Galaxy Note FE đã nhận được chứng chỉ Wifi cho bản build Android 9 Pie, cũng chính là bản Android mà Samsung dựa vào để phát triển One UI nên nhiều khả năng chiếc smartphone này cũng sẽ được cập nhật giao diện mới như Galaxy S8/S8+/S9/S9+, Note 9/Note 8.

Trong khi chiếc Galaxy Note 7 được cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow thì Note FE lại là Android 7.1 Nougat và được nâng cấp lên Android 8.0. Do đó, theo chu kỳ cập nhật 2 phiên bản hệ điều hành mới cho một dòng máy thì Galaxy Note FE vẫn được lên Android Pie. Đáng tiếc là Galaxy S7/S7 edge nhiều khả năng sẽ dừng chân ở Android Oreo. Tuy nhiên, nếu Galaxy Note FE được lên Android Pie với One UI thì việc port sang Galaxy S7 (bản Enynos) sẽ dễ dàng hơn.

Nguồn: XDA Developers

Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/samsung-galaxy-note-fe-vn-co-th-duc-len-android-pie-voi-one-ui.197292/