13-11-2018, 12:11

Nguyên mẫu thiết bị Infinity Flex có thể không phải là thiết kế cuối cùng của smartphone màn hình gập

Tuần trước, Samsung đã lên sân khấu và trình diễn cho mọi người thấy, màn hình Infinity Flex mới được công bố có thể uốn cong ở giữa khi làm việc mà không bị giảm chất lượng hiển thị, và tuổi thọ của nó lên tới hàng trăm nghìn lần.

Công ty Hàn Quốc được cho là sẽ sử dụng công nghệ này cho mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2019. 

Nguyên mẫu thiết bị Infinity Flex có thể không phải là thiết kế cuối cùng của smartphone màn hình gập

Tuy nhiên, theo một báo cáo mới nhất đến từ Hàn Quốc thì nguyên mẫu thiết bị Infinity Flex mà Samsung gấp dưới ánh đèn sân khấu có thể không phải là thiết kế cuối cùng của chiếc smartphone màn hình gập (được đự đoán có tên là Galaxy F). Theo đó, để đạt được hiệu ứng gấp, Samsung cần tích hợp thêm một số bản lề bên ngoài thiết bị, và có thể nó sẽ mang hình thức của một vật liệu dạng sóng, co giãn. 

Được biết, phần bản lề này được sản xuất từ các chuyên gia KH Vatec, nhà cung cấp này được cho là đã giới thiệu không ít hơn 5 mẫu cho Samsung. Thế nhưng, hiện “gã khổng lồ” đến từ Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tùy chọn thiết kế chiếc Galaxy F sắp tới của hãng.

Vì vậy, chiếc smartphone màn hình gập sắp tới của Samsung có thể sở hữu thiết kế tương tự như nguyên mẫu Infinity Flex mà Samsung đã trình diễn trên sân khâu, nhưng cũng có khả năng ngoại hình của máy sẽ hoàn toàn khác. Hãy cùng chờ xem Samsung đưa ra quyết định như thế nào nhé!

Theo: Phone Arena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/smartphone-man-hinh-gap-cua-samsung-co-the-khong-giong-nhu-nguyen-mau-infinity-flex-76129
Cùng chuyên mục