9-11-2018, 10:15

Những hình ảnh đầu tiên của cửa hàng Apple Store tại Thái Lan

Những hình ảnh đầu tiên của cửa hàng Apple Store tại Thái Lan

Hiện nay, sự cạnh tranh giữa các hãng sản xuất điện thoại ngày càng gay gắt hơn, thậm chí “ông lớn” Apple cũng phải tìm cách mở rộng tầm ảnh hưởng sang các thị trường mà trước kia bị cho là “nhỏ lẻ”.

Cửa hàng bán lẻ Apple Store đầu tiên tại Thái Lan sẽ chính thức mở cửa vào thứ 7 (10/11) và hôm nay, Apple đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về cửa hàng này.

Cửa hàng Apple Store mới này nằm ở trung tâm mua sắm Iconsiam ở Bangkok, Thái Lan. Alenz, phó chủ tịch cấp cao của Apple Retail cho biết: “Đây là trung tâm văn hóa, kinh tế của toàn khu vực và là nơi sinh sống của hàng triệu khách hàng đam mê các sản phẩm Apple. Chúng tôi vui mừng khi xây dựng Apple Store tại đây để giới thiệu đến khách hàng Thái Lan tất cả những sản phẩm của chúng tôi”

Cửa hàng Apple Store có lối đi thẳng tới Trung tâm Iconsiam, một khu phức hợp trên bờ sông Chao Phraya. Với thiết kế mở, cửa hàng này có 2 bức tường bằng kính rất lớn, một ở phía trước và 1 ở phía sau.

Apple Store tại Thái Lan cho cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu, đặc biệt là nó nằm trên sân thượng ngoài trời. Apple trước đó đã thông báo rằng Apple Store đầu tiên tại Thái Lan sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10 giờ sáng ngày 10/11 theo giờ địa phương.

Xem thêm: Thái Lan sắp có Apple Store chính chủ, kế đến là Việt Nam?

Nguồn: Gizchina


Biên tập bởi Tech Funny
Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-cua-hang-apple-store-tai-thai-lan-1130046