5-11-2018, 10:03

Chiêm ngưỡng concept iPhone tích hợp sẵn máy chiếu

Không lâu sau khi tạo ra mẫu ý tưởng Galaxy S10 màn hình tràn viền 4K cực ấn tượng thì mới đây, nhà thiết kế Hasan Kayman lại tiếp tục gây bão với mẫu thiết kế iPhone tích hợp máy chiếu. 

Chiêm ngưỡng concept iPhone tích hợp sẵn máy chiếu

Theo trang Concept-Phone, mẫu concept iPhone này sở hữu thiết kế rất ấn tượng với viền bezel siêu mỏng đều ở cả 4 cạnh, không có “tai thỏ” và các góc được bo tròn khá mạnh nhằm mang đến cả giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng.

Để có thiết kế gần như không viền thì camera selfie của mẫu iPhone này sẽ được giấu kín bên trong thân máy với cơ chế hoạt động “thò thụt”, giống như chiếc Vivo NEX. Và khi cụm camera trước trồi lên, chúng ta nhận thấy sự có mặt của rất nhiều cảm biến, có lẽ là phục vụ cho tính năng máy chiếu trên chiếc iPhone này. 

Ngoài ra, có thể thấy khung điện thoại vẫn được làm bằng kim loại và có lẽ là thép chống gỉ cao cấp, trong khi 2 mặt trước sau vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy, sang trọng. Chưa hết, chúng ta còn nhận thấy sự xuất hiện của thanh tác vụ phía cạnh dưới của màn hình iPhone - tương tự như cách mà Apple đang làm với Macbook.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về mẫu concept iPhone được tích hợp máy chiếu này: 

 
 

Theo: Concept-Phone

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/tron-mat-truoc-concept-iphone-man-hinh-vien-cuc-mong-tich-hop-san-may-chieu-75871