31-10-2018, 18:56

Lộ đầy đủ thông tin về thiết kế và cấu hình của Honor Magic 2 trước giờ ra mắt

Chỉ một vài giờ trước khi Honor Magic 2 chính thức trình làng, chúng ta đã có được đầy đủ thông tin về thiết kế và cấu hình của điện thoại này thông qua Ủy ban chứng nhận sản phẩm Trung Quốc (TENAA). 

Lộ đầy đủ thông tin về thiết kế và cấu hình của Honor Magic 2 trước giờ ra mắt

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang GSM Arena thì mới đây, Honor Magic 2 vừa xuất hiện trên cơ quan TENAA của Trung Quốc và để lộ gần như toàn bộ thông tin cấu hình của máy. Theo đó, mẫu flagship sắp tới của Honor đã được xác nhận sẽ sử dụng chipset cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại của Huawei là Kirin 980, đi kèm dung lượng RAM 6GB và 8GB và người dùng sẽ có 128GB/ 256GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Ngoài ra, theo các hình ảnh xuất hiện trên TENAA thì có thể thấy Honor Magic 2 sẽ có thiết kế thanh trượt và màn hình gần như chiếm trọn mặt trước. Điện thoại này sẽ có kích thước 6.39 inch và sử dụng màn hình AMOLED, có độ phân giải Full-HD+ (2,340 x 1,080 pixel) và tỷ lệ khung hình 19.5:9.

Về khả năng nhiếp ảnh, danh sách TENAA liệt kê Honor Magic 2 sẽ có thiết lập camera ba ở mặt lưng với các cảm biến có độ phân giải lần lượt là 16MP + 24MP + 14MP. Trong khi camera trước sẽ được ẩn dưới thiết kế trượt và có độ phân giải là 16MP + 2MP + 2MP. Trong đó, hai cảm biến 2MP nhiều khả năng sẽ được dùng để hỗ trợ cho tính năng nhận diện khuôn mặt 3D.

Cuối cùng, Honor Magic 2 được phát hiện đang hoạt động trên nền tảng Android 9 Pie mới nhất của Google và cung cấp năng lượng cho máy là viên pin 3,400 mAh.

Theo: GSM Arena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-magic-2-lo-tat-tan-tat-thong-tin-ve-thiet-ke-va-cau-hinh-truoc-gio-ra-mat-75753