30-10-2018, 17:40

POCO F1 sẽ sớm được cập nhật Android Pie trong thời gian tới

POCO F1 (tên quốc tế là Pocophone F1) ra mắt hồi tháng 8 năm nay, được cài sẵn Android 8.1 Oreo với giao diện POCO được tùy chỉnh từ MIUI 9.6. Model này sẽ sớm được cập nhật Android Pie trong thời gian tới. 

POCO F1 sẽ sớm được cập nhật Android Pie trong thời gian tới

Trước khi chính thức phát hành Android Pie, Jay Mani, Giám đốc sản phẩm Pocophone (POCO), đã xác nhận rằng POCO F1 cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android Q khi phía đối tác Google tung ra.

Việc Xiaomi hứa hẹn cập nhật phiên bản Android mới cho flagship của mình cũng không có gì đáng ngạc nhiên, vì hầu hết các hãng di động đều hỗ trợ cập nhật hai phiên bản Android lớn cho smartphone của mình.

Gần đây, Xiaomi cho biết đang đàm phán với Google và Qualcomm để đưa ra giải pháp hỗ trợ chuẩn Widevine L1 cho POCO F1 để xem video HD trên Netfilx trong thời gian tới.

Trong khi đó, người dùng báo cáo tính năng 'OK Google' không hoạt động trên POCO F1, Xiaomi khuyến cáo người dùng nên nâng cấp máy lên phiên bản MIUI 10 Global Beta để tạm khắc phục, rồi sau đó sẽ phát hành bản Stable khắc phục hoàn toàn trong thời gian tới.

Nguồn: Gizmochina

Tech Funny

Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/xiaomi-hua-hen-se-cap-nhat-android-q-cho-poco-f1-1127907