29-10-2018, 10:34

CEO Xiaomi và Huawei tranh cãi nảy lửa về camera trên smartphone cao cấp

Trong lễ ra mắt Mi MIX 3, CEO của Xiaomi – Lei Jun đã cho biết, thông số camera trên Mi MIX 3 vượt trội hơn so với Huawei P20 Pro, đây là chiếc smartphone hiện vẫn dẫn đầu trên DxOMark (109 điểm)

Theo kết quả trên DxOMark mới công bố gần đây thì điểm số của Mi MIX 3 đạt 103 điểm, vẫn thấp hơn Huawei P20 Pro. Tuy nhiên, Lei Jun vẫn tuyên bố rằng Mi MIX 3 có những thông số kỹ thuật tốt hơn so với P20 Pro. 

CEO Xiaomi và Huawei tranh cãi nảy lửa về camera trên smartphone cao cấp

Người đứng đầu mảng kinh doanh tiêu dùng của Huawei – Richard Yu cũng đã có câu trả lời. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Yu cho biết: 'Chưa có bất kỳ nhà sản xuất smartphone nào có thể vượt qua camera của P20 Pro trong thời gian ngắn. Chỉ có chúng ta mới có thể vượt qua chính mình”.

Có vẻ như đã có một cuộc tranh luận nảy lửa ở đây và điều đó cho thấy sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc.

Trong quý 3/2018, Huawei có thị phần smartphone dẫn đầu Trung Quốc, trong khi Xiaomi đứng thứ 4. Huawei P20 Pro là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 3 camera mặt sau và nó được đánh giá rất tuyệt vời. Gần đây, Mate 20 Pro cũng đã ra mắt với 3 camera mặt sau và nó còn làm tốt hơn nữa.

Nguồn: Gizmochina

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/ceo-xiaomi-cho-rang-mi-mix-3-co-camera-tot-hon-p20-pro-huawei-phan-phao-75659
Cùng chuyên mục