27-10-2018, 12:20

Xiaomi sẽ tung bản cập nhật nâng cấp và tối ưu camera cho Mi 2S và Mi 8

Như vậy, Xiaomi Mi Mix 3 đã chính thức ra mắt sau nhiều chờ đợi với mô-đun thiết kế mới cùng với hệ thống camera tuyệt vời.

Trong lần ra mắt Mi Mix 3, Xiaomi tập trung khá nhiều vào chất lượng máy ảnh của camera với 103 điểm trên DxOmark, vượt qua số điểm của iPhone X, Huawei P20 và ngang bằng với Galaxy Note 9. 

Xiaomi sẽ tung bản cập nhật nâng cấp và tối ưu camera cho Mi 2S và Mi 8

Để có được điều đó, Xiaomi đã tính chỉnh rất nhiều liên quan đến phần mềm để có chất lượng máy ảnh tốt hơn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng thông số phần cứng máy ảnh trên Mi Mix 3 cũng tương tự như Mi 8 và Mi 2S. Xiaomi Mi Mix 3 mang có một máy ảnh kép 12 megapixel bao gồm một mô-đun CMOS Sony IMX 363 và Samsung S5K3M3, hoàn toàn giống với Xiaomi Mi 8 và Mi Mix 2S. Vì vậy, chỉ cần tối ưu phần mềm là camera hai thiết bị này sẽ hoạt đông tốt như người em mới ra mắt. 

Lei Jun đã yêu cầu các nhà phát triển phần mềm sớm tung ra bản cập nhật dành cho Mi 8 và Mi 2S với việc tập trung chủ yếu vào việc tối ưu hóa thuật toán và điều chỉnh camera tương tự như trên Mi Mix 3. Nếu vậy, chắc chắn hai thiết bị này của Xiaomi sẽ nằm trong top đầu về điểm số trên DxOmark.

Nguồn: gizchina

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/camera-tren-xiaomi-mi-2s-va-mi-8-duoc-cap-nhat-phan-mem-tuong-tu-nhu-mi-mix-3-75618