26-10-2018, 16:35

Realme sẽ sớm trình làng mẫu smartphone trang bị chip Helio P70

Theo thông tin mới nhất được thì Realme, thương hiệu con của OPPO sẽ sớm trình làng mẫu smartphone tiếp theo của hãng sử dụng chipset vừa ra mắt: MediaTek Helio P70. 

Realme sẽ sớm trình làng mẫu smartphone trang bị chip Helio P70

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang GSM Arena thì không lâu sau khi MediaTek trình làng bộ xử lý tầm trung mới nhất của hãng là Helio P70 thì nó đã có khách hàng đầu tiên. Realme được báo cáo đã chọn chipset mới hỗ trợ AI này cho các điện thoại sắp tới của hãng. 

MediaTek cho biết Helio P70 được xây dựng trên kiến trúc FinFET 12nm của TSMC và tập trung nhiều vào khả năng tiết kiệm năng lượng tạo ra sự cân bằng với hiệu suất xử lí tổng thể. CPU octa-core của Helio P70 được tạo thành từ các lõi Cortex-A73 tập trung vào hiệu năng với tốc độ lên tới 2.1 GHz, tức nhanh hơn 13% so với Helio P60, cùng với đó là lõi A53s tiết kiệm năng lượng. Đồ họa tích hợp cho Helio P70 là Mali-G72 MP3 với xung tối đa 900 MHz đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt hơn thế hệ tiền nhiệm, trong khi đó APU (AI Processing Unit) tích hợp hoạt động ở mức 525 MHz cung cấp thêm 30% sức mạnh AI.

Ngoài ra, được biết thì các smartphone ra mắt thời gian gần đây của Realme đều sử dụng chipset Snapdragon của Qualcomm. Trong đó, bộ đôi Realme 2 và Realme C1 sử dụng bộ xử lý Snapdragon 450, còn Realme 2 Pro được trang bị chip Snapdragon 660. Vì vậy, nhiều khả năng các điện thoại sắp tới của Realme sẽ được cải thiện đáng kể về hiệu năng cũng như tốc độ mở ứng dụng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: GSM Arena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/realme-se-som-trinh-lang-smartphone-su-dung-chip-helio-p70-75590
Cùng chuyên mục