25-10-2018, 15:13

Xiaomi quảng cáo Mi 8 Lite dày đặc trước khi ra mắt tại Việt Nam vào ngày 1/11 tới

Hiện Xiaomi đã bắt đầu đặt quảng cáo từ Google để hình ảnh của Mi 8 Lite xuất hiện dày đặt hơn trên internet, nhất là ở mạng xã hội video lớn nhất hành tinh YouTube. 

Xiaomi quảng cáo Mi 8 Lite dày đặc trước khi ra mắt tại Việt Nam vào ngày 1/11 tới

Trong video chính thức từ kênh Mi Vietnam cho biết, Xiaomi Mi 8 Lite sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 1/11 tới.

Tuy video teaser Mi 8 Lite không bật công khai trên YouTube, nhưng người dùng có thể xem được video này thông qua đường dẫn quảng cáo từ Google

Khi xem được video teaser này, các MiFan tại Việt Nam tỏ ra rất hào hứng bởi ít khi thấy Xiaomi quảng bá sản phẩm của mình trên các phương tiện truyền thông, mà nhất là còn đặt quảng cáo ở YouTube.

YouTuber Đạt Dương bình luận về video teaser Xioami Mi 8 Lite sắp ra mắt ở Việt Nam

Một YouTuber có tên Đạt Dương đã bình luận khi thấy video teaser Mi 8 Lite tại Việt Nam: 'Lần đầu thấy quảng cáo của Xiaomi nha. Bắt đầu chiến dịch marketing rồi chăng? MiFan đâu rồi, cho tôi thấy cánh tay của các bạn nào!'

Về cấu hình, Mi 8 Lite có màn hình 'tai thỏ' Full HD+ 6.26 inch, dùng chip Snapdragon 660 AIE kết hợp với nhiều tùy chọn bộ nhớ và chạy Android Oreo. Máy có camera selfie AI 24 MP, còn camera kép sau 12 MP + 5 MP và pin 3.350 mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Tech Funny

Nguồn : http://www.thegioididong.com/tin-tuc/xiaomi-quang-cao-mi-8-lite-tai-viet-nam-de-chuan-bi-ra-mat-1126836