Khui hộp Jamo DS2 - Nhỏ gọn, bass mạnh, giá tốt

  • |
  • Điện thoại |
  • 2 336 Lượt xem
  • 8Jamo DS 2 có thiết kế gọn gàng với màu đen trung tính, dễ phối hợp với các loại phụ kiện của bạn khi đi ra ngoài. Khả năng chống chọi với bụi và nước càng làm chiếc loa này trở nên hấp dẫn hơn... Jamo DS 2 là loa di dộng mới nhất được hãng Jamo cho ra mắt mới tháng 4-2016. Jamo DS 2 tích hợp công
2 336
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Jamo DS 2 có thiết kế gọn gàng với màu đen trung tính, dễ phối hợp với các loại phụ kiện của bạn khi đi ra ngoài. Khả năng chống chọi với bụi và nước càng làm chiếc loa này trở nên hấp dẫn hơn...

Jamo DS 2 là loa di dộng mới nhất được hãng Jamo cho ra mắt mới tháng 4-2016. Jamo DS 2 tích hợp công nghệ kết nối không dây bluetooth mới nhất cho âm thanh ổn định nhất.


Bạn có thể sử dụng thiết bị có bluetooth để phát nhạc Bên trong loa Jamo DS 2 sử dụng pin sạc cho thời gian nghe nhạc liên tục đến 5 giờ. Jamo DS2 có màu trầm, thiết kế như một chiếc hộp hình tròn, bên trên loa là chiếc móc để gắn balo của bạn. Ngoài chức năng kết nối bluetooth loa còn có khả năng thu sóng FM để phát những kênh Radio yêu thích của bạn. Bạn có thể đàm thoại trực tiếp trên loa với microphone được đặt trong. Jamo DS 2 có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ micro SD giúp bạn có thể gắn thẻ nhớ micro SD.


Jamo DS 2 rất chắc chắn có khả năng chống sốc, chống bụi và chống được nước vì vậy nó khá phù hợp cho các hoạt động ngoài trời, đi phượt hay thậm chí là đi công viên nước. Với tầm giá 1 triệu đồng, Jamo DS2 quả thật là một chiếc loa mà bạn phải lưu ý khi chọn mua loa di động cỡ nhỏ... Mời các bạn cùng xem những hình ảnh khui hộp và giới thiệu Jamo DS2 vừa có mặt tại Mai Nguyên.

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên