20-10-2018, 12:26

Cận cảnh thiết kế mặt sau của Honor Magic 2 qua hình ảnh thực tế

Theo một số tin đồn gần đây, smartphone Honor Magic 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 10 tới đây tại một sự kiện diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Và mới đây, hình ảnh thực tế của Magic 2 vừa bị rò rỉ, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế mặt sau của máy. 

Cận cảnh thiết kế mặt sau của Honor Magic 2 qua hình ảnh thực tế

Cụ thể, theo hình ảnh được chia sẻ từ trang Phone Arena thì có thể thấy Honor Magic 2 sở hữu thiết kế mặt sau rất giống với người đàn anh P20 Pro với thân máy làm bằng kính và đi kèm màu gradient bắt mắt. Bên cạnh đó, điện thoại này cũng sở hữu hệ thống 3 camera ở mặt sau, được sắp xếp theo chiều dọc và nằm ở góc trên cùng bên trái. Tuy nhiên, cụm camera sau của Magic 2 có một vài thay đổi nhỏ khi Honor đã giảm khoảng cách giữa các cảm biến riêng lẻ và mở rộng mô-đun chính một chút để vừa với đèn flash LED hai tông màu, thay vì đặt nó bên dưới camera sau.

Còn về thiết kế mặt trước thì theo các hình ảnh rò rỉ trước đó, Honor Magic 2 sẽ dùng cơ chế trượt để ẩn đi loa, camera trước và các cảm biến, tạo điều kiện cho màn hình chiếm gần trọn mặt trước của thiết bị. Điện thoại này dự kiến sẽ được trang bị màn hình AMOLED kích thước 6 inch với độ phân giải 1,440 x 2,880 pixel và chiếm gần như 100% diện tích mặt trước. Hơn nữa, Magic 2 cũng sẽ sử dụng chip set Kirin 980 Soc dựa trên tiến trình 7nm, có dung lượng RAM 6GB và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Magic Charger với công suất 40W cùng 15 lớp bảo vệ giúp sạc an toàn hơn.

Theo: Phone Arena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-magic-2-lo-anh-thuc-te-voi-thiet-ke-phia-sau-giong-nhu-p20-pro-mau-gradient-75367