14-10-2018, 17:12

Apple chuẩn bị mở Apple Store đầu tiên tại nước láng giềng Thái Lan, bao giờ đến Việt Nam?

Theo nguồn tin mới nhất từ nhà Táo, có vẻ như Apple đang chuẩn bị những khâu cuối để chính thức mở Apple Store tại Thái Lan.Apple chuẩn bị mở Apple Store đầu tiên tại nước láng giềng Thái Lan, bao giờ đến Việt Nam?


Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Cultofmac thì cộng đồng mạng Thái Lan đang sục sôi về một bức ảnh được cho là của cửa hàng Apple Store đầu tiên tại Thái Lan. Mặc dù nó không tiết lộ chi tiết nhưng chúng ta vẫn có thể nhận ra thiết kế mặt tiền bằng kính đặc trưng cùng logo 'Táo khuyết' quen thuộc.

Được biết, Apple Store này nằm ở Icon Siam, một khu tổ hợp giải trí lớn nằm bên bờ sông Chao Phraya thuộc thủ đô Bangkok, Thái Lan và dự kiến nó sẽ mở cửa vào cuối năm nay. Ngoài cửa hàng Apple đầu tiên của Thái Lan, Icon Siam cũng sẽ là nơi có hai trung tâm mua sắm, một cửa hàng bách hóa khổng lồ, khán phòng 3.000 chỗ ngồi, công viên giải trí, trung tâm thể dục, các tòa nhà dân cư và nhiều thứ khác.Tại Thái Lan, iOS chiếm khoảng 14.3% thị phần di động, so với khoảng 85.3% của Android. Tuy nhiên, iPhone rất được người dân Thái Lan ưa chuộng và thị phần của nó chỉ đứng sau smartphone của Samsung. Và với dân số gần 69 triệu người – đông hơn cả Anh Quốc, thì việc gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino quyết định đặt cửa hàng bán lẻ của mình tại quốc gia này là điều không mấy khó hiểu.Theo: Cultofmac