10-10-2018, 15:20

Redmi Note 5 Pro có còn là siêu phiểm chiến game tầm trung tại thời điểm này

Ở thời điểm vừa mới ra mắt, Xiaomi Redmi Note 5 Pro 4GB/64GB được đánh giá là một trong những 'siêu phẩm chiến game tầm trung' của nhà Xiaomi với khả năng chiến game mượt mà và lâu dài lên tới 13 tiếng. Vậy liệu ở thời điểm cuối năm 2018, điều này còn 'linh nghiệm'?

Xiaomi Redmi Note 5 Pro sở hữu Snapdragon 636 chiến game mượt mà

Sở hữu Snapdragon 636 - một vi xử lý tầm trung mạnh mẽ, Xiaomi Redmi Note 5 Pro cho khả năng trải nghiệm tương đối mượt mà, chơi game ở mức tốt đủ dùng, nhờ vào Adreno 509. Bên cạnh đó, RAM 6GB cho bản cấu hình cao nhất cũng giúp cho thiết bị này hoạt động trơn tru suốt quá trình giải trí, chiến game. 

Redmi Note 5 Pro có còn là siêu phiểm chiến game tầm trung tại thời điểm này

Xiaomi Redmi Note 5 Pro sở hữu cấu hình mạnh mẽ ở phân khúc tầm trung (Nguồn: Internet)

Ở trong tầm giá chỉ 4 triệu hơn mà Xiaomi Redmi Note 5 Pro đang định vị, thì có thể khẳng định, đây là thiết bị mới tuyệt vời nhất cho việc chơi game, chiến các game nặng đang có mặt trên thị trường. Tất nhiên, có thể đồ họa sẽ không thể đẹp bằng các thiết bị cận cao cấp cho đến cao cấp, tuy nhiên ở mức giá này, đây là một 'chiến binh' chiến game thật sự khủng, với Snapdragon 636 nói trên.

Tuy nhiên, sản phẩm này nổi lên trở thành một chiến binh để chơi game, không chỉ nhờ vào bộ vi xử lý mạnh ở phân khúc, mà nổi bật hơn, là về dung lượng pin khủng, phần sẽ được nhắc đến bên dưới.

Chơi game cực trâu Xiaomi Redmi Note 5 Pro với viên pin 4000mAh

Với dung lượng pin lên tới 4000mAh, Xiaomi Redmi Note 5 Pro cho thời lượng sử dụng vô cùng tuyệt vời, lên tới 13 tiếng chơi game liên tục, hoặc tuyệt vời hơn là sử dụng tổng hợp lên tới 2 ngày. Có thể nói bên cạnh cấu hình khủng, viên pin 'bự con' chính là thứ vũ khí 'bắn tim' mà Xiaomi đã trang bị cho người dùng trên Redmi Note 5 Pro, nhằm mang đến cho chúng ta những trải nghiệm chiến game, giải trí mượt mà, cũng như trọn vẹn nhất. 

Xiaomi Redmi Note 5 cũng được trang bị viên pin khủng 4000mAh (Nguồn: Internet)

Nói đi cũng phải nói lại, chơi game lâu là thế, những lúc hết pin thì sao? Đối với nhiều thiết bị cùng phân khúc, sau khi hết pin, thì chúng ta cần một khoảng thời gian tương đối lâu để sạc đầy lại thiết bị. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không xảy ra với Xiaomi Redmi Note 5 Pro - thiết bị nhà Xiaomi được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 cho khả năng sạc đầy thiết bị cực nhanh. Và tất nhiên, với công nghệ này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm hồi sinh thiết bị sau ngày dài giải trí mệt mỏi.

Redmi Note 5 Pro chiến game tốt quá, nhưng mua ở đâu bây giờ

Những điểm nói trên đã cho thấy khả năng chiến game, phục vụ giải trí người dùng rất trọn vẹn của Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Tuy nhiên, việc chúng ta nên mua sản phẩm ở đâu để chất lượng, cũng như hậu đãi tốt, cũng là một vấn đề đáng quan tâm. 

Tuy nhiên nơi mua hàng cũng vô cùng quan trọng (Nguồn: Internet)

XTmobile.vn