27-09-2018, 00:21

Smartphone Exodus của HTC sẽ ra mắt trong tháng 10 tới đây

Mặc dù có doanh số không cao, liên tiếp thua lỗ trong mảng kinh doanh smartphone nhưng HTC vẫn không từ bỏ việc sản xuất những mẫu smartphone cao cấp, thậm chí là dẫn đầu xu hướng, điển hình là chiếc Exodus - smartphone blockchain. 

Smartphone Exodus của HTC sẽ ra mắt trong tháng 10 tới đây

Đó là một smartphone chuyên về các giao dịch của tiền điện tử, Exodus sẽ dành cho những người quan tâm đến thế giới phi tập trung của các loại tiền điện tử như Bitcoind và Ethereum. Các phần mềm đều dựa trên nền tảng Android, nhưng sẽ được bổ sung các giao thức bảo mật cấp cao để xử lý các giao dịch tiền ảo.

Sơ đồ smartphone Exodus

Mặc dù chưa rõ cấu hình của Exodus, nhưng chắc chắn nó sẽ có những bộ nhớ riêng để lưu trữ tiền điện tử. Người phụ trách dự án Exodus – Phil Chen đã nói rằng: Smartphone Exodus sẽ ra mắt trong tháng 10 tới. Tuy nhiên, Exodus sẽ lên kệ từ tháng 12/2018.

Một sản phẩm chuyên dụng cho nền tảng blockchain có thể không mang lại cho HTC lợi nhuận lớn, nhưng nó cho thấy hãng điện thoại Đài Loan này vẫn chưa từ bỏ mảng smartphone. Cùng kiên nhẫn chờ xem Exodus có thể làm được gì nhé.

Nguồn: Phonearena

Tech Funny

Cùng chuyên mục