21-09-2018, 20:17

Thử nghiệm thả rơi bộ đôi iPhone XS và XS Max với cái kết đầy bất ngờ!

Sau khi ra mắt, độ bền của iPhone XS và XS Max là điều người dùng quan tâm nhất bởi Apple cho biết, thế hệ iPhone mới nhất của hãng được trang bị “lớp kính bền nhất thể giới”. Chính vì vậy kênh Youtube TechSmartt vừa thực hiện bài “tra tấn” bộ đôi này cùng iPhone X.Thử nghiệm thả rơi bộ đôi iPhone XS và XS Max với cái kết đầy bất ngờ!


Theo trang 9to5mac, đầu tiên TechSmartt thử nghiệm thả rơi bộ ba iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max từ độ cao bỏ túi. Và kết quả không mấy ngạc nhiên khi cả ba thiết bị này đều không bị ảnh hưởng sau thử nghiệm này.Tiếp theo là thử nghiệm thả từ độ cao ngang đầu, tương tự như khi người dùng đang nói chuyện điện thoại. Kết quả cho thấy chiếc iPhone X có một vết nứt ở góc dưới màn hình, trong khi chiếc iPhone XS lại hầu như không bị ảnh hưởng, còn iPhone XS Max thì chỉ xuất hiện một vài vết xước nho nhỏ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là thử nghiệm thả rơi cả ba điện thoại này từ độ cao 10 feet (khoảng 3 mét). Kết quả không ngoài dự đoán khi mặt kính sau của chiếc iPhone X bị vỡ sau khi va chạm, trong khi iPhone XS một lần nữa cho thấy độ bền đáng kinh ngạc khi máy không bị một vết nứt nào, dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, chiếc iPhone XS Max lại không may mắn như vậy khi màn hình của máy bị vỡ “tan tành” khi nó chạm mặt trước trên sàn bê tông.Nhìn chung, bộ đôi iPhone XS và XS Max dù có vẻ như bền hơn so với người tiền nhiệm iPhone X của chúng, nhưng đây đều là những chiếc điện thoại đắt tiền và sửa chữa rất tốn kém. Do đó, người dùng nên giữ nó cẩn thận để tránh mất tiền sửa chữa.Chi tiết hơn về màn thử nghiệm độ bền này, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây.

Theo: 9to5mac

Cùng chuyên mục