20-09-2018, 10:20

Ốp lưng OnePlus 6T bất ngờ xuất hiện trực tuyến, hé lộ nhiều thông tin thú vị

Mới đây thôi thì ốp lưng OnePlus 6T đã bất ngờ xuất hiện trực tuyến trên trang web bán hàng AliExpress và qua đó hé lộ nhiều thông tin thú vị về thiết kế của máy. 

Ốp lưng OnePlus 6T bất ngờ xuất hiện trực tuyến, hé lộ nhiều thông tin thú vị

Theo trang GSM Arena, các tin đồn trước đây cho rằng mẫu flagship tiếp theo của OnePlus là 6T sẽ có ngoại hình tương tự chiếc OPPO R17 Pro với mặt trước là màn hình giọt nước và có hệ thống camea ba ở mặt lưng. Tuy nhiên, nhà sản xuất phụ kiện điện thoại ZGAR lại nghĩ khác. 

Cụ thể, ZGAR mới đây vừa đăng lên trang web bán hàng AliExpress những hình ảnh được cho là ốp lưng của OnePlus 6T. Nó cho thấy điện thoại này sẽ chỉ có thiết lập camera kép ở mặt lưng chứ không phải là hệ thống camera ba như một số tin đồn trước đây. Vì vậy, nhiều khả năng OnePlus 6T sẽ không có cảm biến TOF. 

Ngoài ra, các hình ảnh rò rỉ còn cho thấy OnePlus 6T sẽ có thiết kế gần như tràn viền ở mặt trước và sở hữu “tai thỏ” nhỏ như giọt nước ở viền trên để chứa mỗi camera selfie của máy. Về cấu hình, OnePlus 6T nhiều khả năng sẽ được trang bị chipset cao cấp Qualcomm Snapdragon 845 và đi kèm dung lượng RAM 8GB cùng bộ nhớ trong 128GB. 

Theo: GSM Arena

Cùng chuyên mục