19-09-2018, 12:40

CEO Xiaomi "thả thính" ảnh thực tế của Mi 8 Lite trước giờ ra mắt

Hôm qua Xiaomi đã tung teaser hé lộ tên chính thức của Mi 8 Youth Edition (sản phẩm rò rỉ thông tin trong thời gian qua) chính là Mi 8 Lite. Trước thềm ra mắt vào trưa nay, CEO Xiaomi đã 'thả thính' ảnh thực tế của model này. 

CEO Xiaomi "thả thính" ảnh thực tế của Mi 8 Lite trước giờ ra mắt

Cụ thể, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 8 Lite và Mi 8 phiên bản có vân tay dưới màn hình (không phải Mi 8 Explorer) vào lúc 12:00 trưa nay tại Trung Quốc.

Xiaomi Mi 8 Lite

Trong bức ảnh teaser mới mà Lei Jun cho thấy, cả hai màu sắc của Mi 8 Lite đều trông tuyệt đẹp khi được kết hợp với hiệu ứng Gradient đa sắc độ.

Cụm camera kép sau của máy đã được thiết kế nằm ngang cho nhìn hơi khác với iPhone X. Xiaomi Mi 8 Lite sẽ có màn hình FHD+ 6.26 inch với tỉ lệ khung hình 19:9, dùng chip Snapdragon 660 cùng nhiều tùy chọn RAM và ROM. 

Ảnh chụp từ camera kép sau của Xiaomi Mi 8 Lite

Trước đó nhiều thông tin rò rỉ cho biết Xiaomi Mi 8 Youth Edition sẽ có giá bán 1.999 CNY (khoảng 6.8 triệu đồng) tại Trung Quốc, còn Mi 8 bản vân tay dưới màn hình chưa rõ giá bao nhiêu. Chúng ta hãy kiên nhẫn chờ thêm ít giờ nữa để biết tất tần tật thông tin về hai chiếc smartphone này.

Nguồn: Gizmochina

Tech Funny

Cùng chuyên mục