19-09-2018, 11:55

Cập nhật lên iOS 12, hiệu năng của iPhone 6 có được cải thiện và mượt mà hơn?

iPhone 6 Plus 16GB cũ là một model khá sâu trên thị trường hiện nay. Liệu sau khi cập nhật lên iOS 12, hiệu năng của máy có được cải thiện và mượt mà hơn?

Điểm nổi bật của iOS 12 là cải thiện hiệu năng. Apple cho biết họ rất quan tâm đến các thiết bị đời cũ khi cho phép tất cả các model iPhone, iPad, iPod touch đang chạy iOS 11 có thể lên đời iOS 12. Và quả thật như thế, bản cập nhật này được ví von như đã làm sống dậy những smartphone đời cũ như chiếc iPhone 6, iPhone 6 Plus. Hiệu suất của iPhone 6 Plus cũ tăng lên đáng kể sau bản update này. 

Cập nhật lên iOS 12, hiệu năng của iPhone 6 có được cải thiện và mượt mà hơn?

Các cạnh iPhone 6 Plus được bo cong, hoàn thiện cực cao

Thiết kế tinh tế của iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus có thiết kế mới lạ, mở đầu cho kỷ nguyên điện thoại cỡ lớn nhà Apple. Thiết kế nhôm nguyên khối của Apple chưa bao giờ lỗi mốt. Thậm chí, vỏ nhôm này còn được yêu thích hơn thiết kế vỏ kích bóng bẩy nhưng dễ trầy xước hiện nay. Cảm giác cầm nắm iPhone 6 Plus thực sự rất chắc chắn, dễ chịu. 

Màn hình lớn giúp thao tác chính xác hơn

Với kích thước 5,5 in, màn hình Full HD đem lại trải nghiệm màn hình tuyệt vời và vẫn rất hợp thời. Có lẽ không phải vô lý và nhiều người dùng dòng Plus quyết định trung thành với nó bằng mọi giá. iPhone 6 Plus không chỉ giúp bạn giải trí tốt hơn mà còn giúp bạn thao tác dễ dàng. Bạn hầu như không bị gõ nhầm chữ và các thao tác trên màn hình đều chính xác hơn.

Camera iPhone 6 Plus có chống rung quang học

Sự khác biệt lớn khác giữa hai iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính là camera. iPhone 6 Plus có tính năng chống rung quang học trong máy ảnh của mình, một công nghệ dựa trên phần cứng để cải thiện chất lượng hình ảnh. Mặt khác, iPhone 6 lại ổn định hình ảnh thông qua phần mềm. Đối với người dùng trung bình, camera trên máy ảnh 6 có lẽ là quá đủ. Nhưng nếu có được những bức ảnh đẹp hơn, iPhone 6 Plus là một sự lựa chọn đúng đắn. 

Camera iPhone nổi tiếng đem lại chất lượng ảnh tốt

Tốc độ tuyệt vời khi nâng cấp lên iOS 12

iOS 12 thực sự đã làm hồi sinh các iPhone đời cũ. Tuy chỉ sử dụng con chip Apple A8 với 1GB RAM nhưng iPhone 6 Plus lại được tối ưu rất tốt. Đến nay iPhone này vẫn có khả năng ''chinh chiến'' hầu hết các tựa game trên App Store. 

Ứng dụng mở nhanh hơn với iOS 12 trên iPhone 6 Plus

Đặc biệt, dòng sản phẩm Plus còn được yêu thích với dung lượng pin tốt hơn, bạn có thể thoải mái giải trí mà không phải lo lắng cạn pin. Đừng bất ngờ với con số 2915mAh nhé, bạn có thể sử dụng máy liên tục trong 24 giờ đồng hồ với những tác vụ cơ bản. 

Hiệu năng iPhone 6 Plus vẫn rất tuyệt vời

Mức giá dành cho iPhone 6 Plus like new thực sự là một món hời lúc này, chỉ từ 5.290.000đ cho một sản phẩm vẫn được Apple hỗ trợ cập nhật thì còn gì tuyệt vời hơn. Ngoại hình của chiếc iPhone này vẫn chưa hề lỗi mốt dù đã ra đời cách đây 3 năm. Nếu bạn muốn sở hữu smartphone này thì đây chính là thời điểm hợp lý nhất.

XTmobile.vn

Cùng chuyên mục