17-09-2018, 22:45

Lộ diện video teaser giới thiệu OPPO Realme 2 Pro

Càng gần ngày ra mắt thì thông tin rò rỉ về smartphone Realme 2 Pro lại càng nhiều hơn. Mới đây, video teaser giới thiệu điện thoại mới này đã xuất hiện.

Theo trang công nghệ GSM Arena, các báo cáo trước đây cho biết OPPO sẽ trình làng mẫu smartphone mới của mình là Realme 2 Pro tại thị trường Ấn Độ vào ngày 27 tháng 9 tới. Và hôm nay, công ty vừa tung ra một video giới thiệu Realme 2 Pro, một tuần trước khi máy chính thức ra mắt và qua đó cho chúng ta cái nhìn toàn diện về thiết kế của máy.

Theo đó, như những gì đã hiển thị trong video thì Realme 2 Pro sẽ sở hữu thiết kế gần như tràn viền ở mặt trước, với viền trên có sự xuất hiện của chiếc “tai thỏ” nhỏ như giọt nước. Máy sẽ có cụm camera kép ở mặt sau, một màu xanh nhạt và không có những hoa văn hình kim cương như chiếc Realme 2.

Đáng tiếc là hiện tại, chúng ta chưa có nhiều thông tin về cấu hình của chiếc Realme 2. Tuy nhiên, với việc đây là phiên bản “Pro” của chiếc Realme 2 thì nhiều khả năng nó sẽ được nâng cấp bộ xử lý và có nhiều RAM hơn. Bên cạnh đó, một báo cáo đến từ The Moblie Ấn Độ thì Realme 2 Pro sẽ có giá cao hơn một chút so với Realme 1 nhưng không hơn 20,000 Rs (khoảng 6.4 triệu đồng).

Theo: GSM Arena

Cùng chuyên mục