12-09-2018, 10:40

Huawei Mate 20 Porsche Design cực sang chảnh sắp ra mắt

Bắt đầu từ Mate 9, Huawei đã giới thiệu một vài mẫu thiết kế với Porsche. Trong số đó, chúng ta có thể đề cập đến Mate 9 Porsche Design, Mate 10 Porsche Design và Mate RS Porsche Design.

Được biết, thế hệ mới của series Mate sẽ chính thức trình làng vào ngày 16 tháng 10 tới đây tại London, nước Anh. Vì vậy, dựa theo truyền thống thì rất có thể ngoài bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro thì Huawei sẽ trình làng thêm phiên bản thứ 3, có tên gọi là Mate 20 Porsche Design. 

Huawei Mate 20 Porsche Design cực sang chảnh sắp ra mắt

Và như để củng có thông tin này, mới đây chuyên gia rò rỉ tin Roland Quandt vừa tiết lộ rằng, phiên bản Mate 20 Porsche Design đã sẵn sàng tung ra thị trường và nó có tên mã là “Everest”.

Thật không may, nguồn không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về chiếc điện thoại này. Nhưng khi xem qua các phiên bản Porsche Design trước đây, thì rất có thể Mate 20 Porsche Design sắp ra mắt cũng sử dụng chipset cao cấp Kirin 980 và có bộ nhớ trong lớn hơn, rất có thể là 512GB. 

Ngoài ra, Roland Quandt trước đây đã tiết lộ rằng Huawei Mate 20 series được kỳ vọng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperCharge, công suất sạc tối đa là 40W. Nhưng không có gợi ý phiên bản nào sẽ hỗ trợ tính năng này. Theo truyền thống trước đây của Huawei thì tất cả các tính năng tốt nhất của công ty đều xuất hiện trên phiên bản Porsche Design, nên có thể điều này sẽ lặp lại trên mẫu Mate 20 Porsche Design.

Mọi chuyện sẽ sáng tỏ vào ngày 16 tháng 10 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizchina

Cùng chuyên mục