11-09-2018, 18:10

Galaxy Note 10 của Samsung có tên mã là "Da Vinci", ra mắt vào mùa hè năm sau

Mặc dù chiếc Galaxy Note 9 chỉ mới ra mắt được khoảng vài tuần, tuy nhiên mới đây, leaker nổi tiếng Ice Universe đã cho biết, chiếc Galaxy Note 10 của Samsung sẽ có tên mã là 'Da Vinci'. Dự kiến, phải đến năm sau, thiết bị này mới được ra mắt.
Galaxy Note 10 của Samsung có tên mã là "Da Vinci", ra mắt vào mùa hè năm sau

Ở thời điểm hiện tại, đây là thông tin đầu tiên của chiếc Note 10. Theo một số nhận định, Galaxy S10 và Galaxy Note 10 sẽ là hai thiết bị đánh dấu sự thay đổi lớn so với các thế hệ tiền nhiệm của Samsung. Ngoài ra, khả năng viết vẽ trên chiếc Note mới sẽ được cải thiện hơn với bút S-Pen.

Với Galaxy Note 9, Samsung đã mạnh tay trang bị khả năng kết nối bluetooth lên cây bút S-Pen và giúp phụ kiện này có thêm các chức năng điều khiển từ xa như chụp ảnh, chuyển slide,... Dự kiến, các tính năng mới sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn vào năm sau.

Một số dự đoán cho biết, Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế gần như tương tự với chiếc S10 được ra mắt vào đầu năm sau. Ngoài ra, cả hai model này sẽ có nhiều điểm tương đồng trong cấu hình và camera.

Dự kiến, chiếc Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau, trong khi đó, chiếc Galaxy S10 với vân tay được tích hợp trong màn hình sẽ được ra mắt vào đầu năm.

Công Minh/ Theo: news.softpedia.com

Cùng chuyên mục