8-09-2018, 17:36

Xiaomi tung ra bản cập nhật OTA mới nhất cho Pocophone F1

Mới chỉ được ra mắt một vài tuần nhưng Xiaomi đã tung ra bản cập nhật OTA mới nhất cho Pocophone F1 với những sửa chữa, cải tiến đáng kể.

Ngay từ bây giờ, người dùng Pocophone F1 đã có thể tải về bản cập nhật OTA cho chiếc điện thoại của mình. Cụ thể, bản cập nhật MIUI build V9.6.18.0.OEJMIFD này có dung lượng 361MB vá hàng loạt những lỗ hồng phần mềm, sửa chữa những ứng dụng mà thiết bị không thể khởi chạy. 

Xiaomi tung ra bản cập nhật OTA mới nhất cho Pocophone F1

Bản cập nhật OTA mới dành cho Pocophone F1 giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, ít lỗi hơn

Ứng dụng máy ảnh được nâng cấp để khởi động và xử lý hình ảnh nhanh hơn, đem lại trải nghiệm tốt hơn. Ứng dụng ghi âm cũng đã được tối ưu hoá và ứng dụng Mi Roaming bị xoá bỏ hoàn toàn. Các thay đổi khác trong bản cập nhật phần mềm này cho Pocophone F1 bao gồm sửa lỗi chung, ổn định, tối ưu hệ thống để đảm bảo hiệu suất tốt hơn và bản vá bảo mật tháng 7 tương tự như mọi điện thoại Android khác.

Nếu bạn là một người dùng Pocophone F1, thì hãy tải về bản cập nhật này cho thiết bị của mình ngay từ bây giờ trong trình cập nhật của điện thoại và thực hiện tìm kiếm thủ công bản cập nhật Pocophone F1 OTA, tại đây bạn sẽ thấy danh sách thay đổi để tiến hành tải về.

Di Động Việt

Cùng chuyên mục