7-09-2018, 17:50

Lộ diện kích thước của martphone màn hình gập Galaxy F

Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của mình trong năm nay và giờ đây kích thước màn hình của thiết bị này đã xuất hiện.

Thời gian vừa qua, rất nhiều tin đồn về chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đã xuất hiện. Cách đây không lâu CEO của Samsung Mobile là DJ Koh đã xác nhận sự tồn tại và thời điểm ra mắt của sản phẩm này.

Dự kiến Galaxy F – tên smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới tại một sự kiện riêng của hãng và sẽ được bán ra vào quý đầu tiên của năm 2019.

Dù có nhiều nhưng những thông tin về Galaxy F không đồng nhất và hơn nữa Samsung đang muốn giữ những thông tin về thiết bị này cho đến buổi lễ ra mắt. Tuy nhiên một trong những thông tin quan trọng trên Galaxy F vừa bị rò rỉ. 

Lộ diện kích thước của martphone màn hình gập Galaxy F

Theo đó chiếc smartphone màn hình dẻo của Samsung sẽ có màn hình rộng 7.3 inch tuy nhiên sau khi được gập lại, kích thước của sản phẩm này chỉ còn 4.6 inch.

Thông tin trên có vẻ khá phù hợp với những tin đồn trong suốt thời gian qua. Máy sẽ được thiết kế để có thể gập vào ở giữa máy. Độ cong khi gấp máy cũng chỉ tăng lên 3mm. Khi cần sử dụng máy liên tục trong thời gian dài người dùng có thể sử dụng màn hình 7.3 inch, và bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nững tác vụ đơn giản với màn hình 4.3 inch ở mặt ngoài.

Dự kiến Samsung sẽ bán ra 100.000 – 120.000 máy vào mỗi tháng. Dù nghe qua có vẻ khá ít tuy nhiên do đây là một sản phẩm đi tiên phong với công nghệ màn hình mới nên giá của nó cũng sẽ không hề rẻ.

Theo: Phonearena

Cùng chuyên mục