7-09-2018, 11:52

LG V40 ThinQ xuất hiện với một camera tam cùng thông số cực kỳ tốt

LG V40 ThinQ - 'thiết bị kế nhiệm' của LG V35 ThinQ sẽ ra mắt vào một vài tuần ngắn ngủi tới, và trong thời gian này, có rất nhiều những rò rỉ, cũng như thông số thiết bị được hé lộ. Nếu như cấu hình thiết bị sẽ khá dễ đoán với Snapdragon 845 cũng như 6GB RAM, thì camera sẽ là một điểm làm bạn thật sự choáng khi nghe về thiết bị này: 'một camera tam với thông số cực kỳ tốt'.

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã có thể xác nhận LG V40 ThinQ xách tay Hàn Quốc sẽ sở hữu bộ camera gồm 3 cảm biến riêng biệt ở phía sau. Và thông số của từng cảm biến đã dần lộ diện thông qua những thông tin rò rỉ:

  • 12MP (f/1.5), 1.4µm pixels
  • 16MP (f/1.9), 1.0µm pixels
  • 12MP (f2.4), 1.0µm pixels

Ba con số trên có thể sẽ khiến người dùng không khỏi 'choáng váng' khi chúng cực kỳ ấn tượng - nhất là khi so với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện tại. Nếu những con số trên xác thực, có thể nói V40 ThinQ xách tay sẽ chính thức trở thành flagship Android có thông số camera tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chúng ta cần thêm thời gian để xác nhận lại những 'số đo' phía trên. 

LG V40 ThinQ xuất hiện với một camera tam cùng thông số cực kỳ tốt

Hình ảnh rò rỉ được cho là LG V40 ThinQ (Nguồn: Internet)

Nếu xét riêng về camera sau thì từ đó đến nay các sản phẩm LG dòng V luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, với hình ảnh và tính sáng tạo, cũng như chuyên nghiệp cực kỳ cao. Và có lẽ LG V40 ThinQ cũng sẽ không ngại 'nối dõi' truyền thống tuyệt vời này, nhất là khi những thông số phần cứng đã 'choáng ngợp' như thế. 

LG V40 ThinQ sẽ tiếp nối truyền thống chụp ảnh ấn tượng từ nhà LG V (Nguồn: Internet)

Bên cạnh camera tam phía sau, V40 cũng sẽ sở hữu camera kép ở phía trước, với một cảm biến 8MP và một cảm biến 5MP. Cách chúng hoạt động và 'kết hợp' ra sao thì chúng ta chưa thế biết được, tuy nhiên, những thông số trên là vô cùng ấn tượng.

Ngoài 'sự choáng váng' về nâng cấp camera, người dùng có lẽ sẽ một lần nữa 'choáng' khi thấy dung lượng pin của máy gần như 'không được nâng cấp một chút gì' so với V35 ThinQ - vẫn là con số cũ 3.300mAh. Dung lượng pin này có lẽ sẽ khiến người dùng không mấy hài lòng, nhất là khi V35 ThinQ vẫn chưa có thời lượng sử dụng pin thật sự tốt, và LG V40 ThinQ được nâng cấp thêm rất nhiều. 

Dung lượng pin trên LG V40 không nâng cấp gì so với LG V35 (Nguồn: Internet)

Nói thêm một tí về sự nâng cấp, với những thông tin rò rỉ trước thì sản phẩm mới thuộc dòng V của LG sẽ sở hữu màn hình P-OLED 6.4 inch, cùng độ phân giải QHD+. Có thể khẳng định thông số màn hình trên là thật sự rất ấn tượng, tuy nhiên sẽ 'không ít thì nhiều' tạo gánh nặng lên viên pin vốn đã 'không có nâng cấp gì' trên V40 ThinQ.

Ở trên là những thông tin mà XTmobile.vn đã tổng hợp được, về thiết bị đình đám sắp ra mắt, LG V40 ThinQ. Có lẽ bên cạnh Galaxy Note 9, đây sẽ là thiết bị Android ấn tượng nhất vào khoảng thời gian cuối năm này, và sự ấn tượng đến phần lớn từ camera - theo những gì chúng ta đã từng biết.

XTmobile.vn

Cùng chuyên mục