16-08-2016, 08:46

OPPO sắp ra mắt OPPO R9s, bản nâng cấp của OPPO R9 (OPPO F1 Plus)

OPPO R9 với tên gọi tại Việt Nam là OPPO F1 Plus đang là sản phẩm chủ lực của OPPO tại Việt Nam, đồng thời đây cũng là chiếc smartphone bán chạy nhất tại Trung Quốc thời gian vừa qua. Cách đây ít giờ, cơ quan chứng nhận sản phẩm Trung Quốc TENAA vừa thông qua một bản nâng cấp nhẹ của OPPO R9, mang tên OPPO R9s.

OPPO là nhà sản xuất smartphone mạnh nhất Trung Quốc, OPPO F1 Plus vượt mặt iPhone 6s

 OPPO sắp ra mắt OPPO R9s

 

OPPO R9s về cơ bản có thiết kế tương đồng với OPPO R9 – chiếc điện thoại đã giúp cho doanh số OPPO tăng tấp đôi trong hai quý đầu năm 2016. OPPO R9s tiếp tục có thiết kế kim loại nguyên khối siêu mỏng và chạy Android M. Máy sẽ đi kèm tính năng sạc siêu nhanh Super VOOC, sạc đầy pin trong vòng 15 phút.

 


 

Điểm khác biệt nhất giữa OPPO R9s và OPPO R9 có lẽ là bộ vi xử lý. Thay vì Helio P10, OPPO R9s sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625. So với Helio P10, Snapdragon 625 có khả năng xử lý đồ họa và chơi game 3D mạnh hơn nhiều. Bên cạnh đó Snapdragon 625 được sản xuất trên tiến trình 14nm tiết kiệm pin hơn và đi cùng nhân đồ họa Adreno 506 mạnh mẽ. Bộ vi xử lý này cũng giúp cho OPPO R9s có thể kết nối 4G LTE Cat 7 và sạc nhanh Quick Charge 3.0 bên cạnh Super VOOC.

Không rõ OPPO có mang OPPO R9s về Việt Nam không, nhiều khả năng nếu có mặt tại Việt Nam, máy sẽ có tên gọi OPPO F1s Plus. Chúng ta cần phải chờ đợi khi OPPO chính thức ra mắt R9s tại Trung Quốc thời gian tới.

 

Quân LNH

(theo Gizmochina)

Nguồn: OPPO sắp ra mắt OPPO R9s, bản nâng cấp của OPPO R9 (OPPO F1 Plus)

Cùng chuyên mục