6-09-2018, 14:46

Rò rỉ hình ảnh nguyên mẫu của smartphone Mate 20

Dự kiến, Mate 20 và Mate 20 Pro của Huawei sẽ là những smartphone đầu tiên được trang bị Kirin 980, con chip đầu tiên trên thế giới sản xuất trên quy trình 7nm. Mới đây, hình ảnh nguyên mẫu của smartphone Mate 20 vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo, qua đó xác nhận một vài thông tin tiết kế của máy. 

Rò rỉ hình ảnh nguyên mẫu của smartphone Mate 20

Cụ thể, theo hình ảnh được chia sẻ từ trang Androidheadlines thì có thể thấy mặt lưng của Huawei Mate 20 nổi bật với ba camera phía sau. Cùng với đèn LED, ba camera sau của điện thoại này được xếp vào một cụm hình vuông. Ngoài ra, nếu để ý kỹ thì có thể thấy bên dưới cụm camera sau sẽ là máy quét vân tay hình tròn và Mate 20 vẫn có giắc cắm tai nghe 3.5mm nằm ở cạnh đỉnh. 

Liên quan đến các thông tin về cấu hình thì theo các báo cáo trước đây, Huawei Mate 20 sẽ được trang bị màn hình kích thước 6.3 inch, độ phân giải Full-HD+ (2,244 x 1,080 pixel) và loa stereo kép. Bên trong, điện thoại sử dụng Kirin 980, con chip đầu tiên trên thế giới sản xuất trên quy trình 7nm, giúp cải thiện 20% hiệu suất đồng thời tiết kiệm 40% năng lượng so với thế hệ trước. Ngoài ra, mẫu di động sắp ra mắt của Huawei còn đồn đoán sẽ hỗ trợ sạc không dây, hoạt động trên nền tảng Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI 9 và chính thức trình làng vào ngày 16 tháng 10 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Androidheadlines

Cùng chuyên mục