5-09-2018, 10:51

Chiêm ngưỡng ảnh chụp từ cụm camera kép của Honor 8X Max

Honor 8X Max là mẫu phablet dự kiến sẽ được trình làng vào ngày mai với màn hình lớn 7.12 inch. Mới đây, chủ tịch của Honor, Zhao Ming vừa chia sẻ những hình ảnh chụp từ cụm camera kép của điện thoại này trên mạng xã hội Weibo. 

Chiêm ngưỡng ảnh chụp từ cụm camera kép của Honor 8X Max

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang GSM Arena thì vị chủ tịch của Honor đã đăng ba bức ảnh được cho là chụp từ camera Honor 8X Max. Dù ông không cung cấp độ phân giải đầy đủ nhưng có thể nhận ra những bức ảnh này có chất lượng khá tốt với độ chi tiết và sắc nét khá cao. Ngoài ra, nếu để ý kỹ thì có vẻ như những bức ảnh này được làm mờ một chút, vì vậy nhiều khả năng nó nhận được sự hỗ trợ từ trí thông minh nhân tạo AI. 

Theo các thông tin rò rỉ trước đây, cụm camera kép của Honor 8X Max sẽ gồm cảm biến chính 16MP và camera phụ 2MP làm nhiệm vụ đo chiều sau để chụp ảnh chân dung. Trong khi ở mặt trước của điện thoại này là camera selfie 8MP. 

Về cấu hình, Honor 8X Max được đồn đoán sử dụng bộ xử lý Snapdragon 660, đi kèm dung lượng RAM 4GB và hoạt động trên nền tảng Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI 9.0 khi ra khỏi hộp. Đáng chú ý, điện thoại này còn sở hữu viên pin dung lượng “khủng” 4,900 mAh để đảm bảo màn hình lớn 7.12 inch của máy có thể hoạt động cả một ngày dài.

Theo: GSM Arena

Cùng chuyên mục