4-09-2018, 08:45

Hình ảnh render của iPhone XS, sẽ có thêm phiên bản màu vàng đồng?

Mới đây, một hình ảnh render của hai phiên bản iPhone XS màn hình OLED đã được đăng tải cho chúng ta thấy thiết kế cũng như một chi tiết thú vị của chúng.

Theo một báo cáo mới nhất từ 9to5Mac, phiên bản kế thừa iPhone X hiện tại, sẽ có tên gọi là iPhone XS. Chúng có cùng kích thước, nhưng iPhone XS được nâng cấp một chút về phần cứng bên trong, nên tên gọi này thực sự rất hợp lý.

Tuy nhiên, tên gọi của phiên bản màn hình 6.5-inch lớn hơn vẫn chưa thực sự rõ ràng. Nhưng nhiều khả năng, nếu xét theo kích thước, nó sẽ có tên gọi iPhone XS Plus. Mới đây, cũng đã xuất hiện một bản vẽ về thiết kế của hai mẫu iPhone màn hình OLED này. 

Hình ảnh render của iPhone XS, sẽ có thêm phiên bản màu vàng đồng?

Ảnh render của hai mẫu iPhone XS và iPhone XS Plus

Cả hai mô hình này đều có thông số kỹ thuật tương tự nhau, bao gồm camera kép, khung thép không gỉ, mặt sau bằng kính, màn hình AMOLED và bên trong sở hữu chipset Apple A12, bộ nhớ RAM 4GB và các tuỳ chọn bộ nhớ lưu trữ 64GB/256GB/512GB.

Mô hình thứ ba sẽ rẻ hơn bởi nó sử dùng màn hình LCD 6.1-inch và khung nhôm, một camera phía sau duy nhất và bộ nhớ RAM chỉ 3GB

Apple đã xác nhận họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 12 tháng 9 tới đây tại khuôn viên trụ sở của công ty để giới thiệu tới người dùng những sản phẩm mới của họ.

chúng tôi