24-08-2018, 17:15

OPPO Realme 2 sẽ trang bị chip Snapdragon và giá bán rất phải chăng

OPPO dự kiến ra mắt Realme 2 vào ngày 28 tháng 8 sắp tới. Điện thoại có thể sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm và giá bán rất phải chăng. 

OPPO Realme 2 sẽ trang bị chip Snapdragon và giá bán rất phải chăng

Realme, thương hiệu điện thoại thông minh mới được thành lập sau khi được tách ra từ công ty mẹ OPPO, đã lên kế hoạch một sự kiện ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 28 tháng 8, nơi công ty sẽ giới thiệu điện thoại thông minh Realme 2.

Trước đó, công ty đã xác nhận rằng Realme 2 sẽ có giá dưới 143 USD và màn hình của nó có một notch chữ U, cùng camera kép ở phía sau. Ngoài ra, cảm biến vân tay cũng sẽ quay trở lại trên điện thoại này, chứ không biến mất như trên chiếc Realme 1 đầu tiên.

Bây giờ, công ty cũng đã xác nhận rằng Realme 2 sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chipset nào từ Qualcomm sẽ cấp sức mạnh cho điện thoại. Tiền thân của nó, Realme 1 được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân Helio P60 của MediaTek.

Chiếc điện thoại này sẽ có màn hình 6,2 inch, tỷ lệ hiển thị so với thân máy 88,8%. Nó sẽ có viên pin dung lượng 4,300mAh lớn để dễ dàng kéo dài cả ngày sử dụng chỉ với một lần sạc. OPPO Realme 2 được biết sẽ đến trong 3 tùy chọn màu sắc Black, Blue và RED. Để biết thêm chi tiết, chúng ta sẽ phải chờ công ty chính thức công bố điện thoại vào ngày 28 tháng 8.

Ngọc Bình

Theo gizmochina

Cùng chuyên mục