21-08-2018, 19:36

iPhone 2018 sẽ được trang bị bút S-Pen tương tự như Note 9?

Có thể nói cho đến thời điểm này Samsung là Hãng duy nhất thành công trong việc chế tạo bút cảm ứng trên điện thoại. Lần đầu tiên xuất hiện trong năm 2011 với tên gọi bút S-Pen, chiếc bút này đã tạo nên tên tuổi và gắn liền dòng Galaxy Note cho đến thời điểm hiện tại.

Sau nhiều nằm nổ lực sáng tạo, chiếc bút thần thánh này của Samsung đang ngày càng cải tiến vượt bật trong năm 2018 khi được trang bị thêm hàng loạt các tính năng. Trong khi đó đối thủ nặng kí nhất là Apple rất có thể sẽ 'đánh cắp' chiếc bút thần này cho thế hệ iPhone 2018?

iPhone 2018 sẽ được trang bị bút S-Pen tương tự như Note 9?

iPhone 2018 có thể sẽ được trang bị bút cảm ứng thông minh (Nguồn: Internet)

Theo một báo cáo từ TrenForce cho rằng sản phẩm mới nhất của Apple là iPhone OLED 2018 với màn hình 6.5 inch sẽ được trang bị bút cảm ứng thông minh tương tự như Galaxy Note 9. Tuy thông tin này đã từng xuất hiện trong năm 2016 nhưng cho đến này vẫn chưa có chiếc iPhone nào xuất hiện bút cảm ứng thông minh.

Nếu như trang bị bút Apple Pencil trên iPhone thì thật bất hợp lí, bởi chiếc bút này khá to và chỉ hoạt động hoàn hảo trên những chiếc iPad cùng kích cỡ với nó. Bút S-Pne trên Samsung thật sự thành công cũng nhờ một phần vào thiết kế nhỏ gọn, có thể nhét gọn gàng vào dòng Galaxy Note vô cùng tiện lợi và dễ thao tác. Liệu rằng Apple có làm được như Samsung để đưa chiếc bút nhỏ gọn, tiện ích lên iPhone 2018 hay không?

Tuy nhiên đây cũng là những thông tin được rò rỉ, và cũng có khả năng chiếc bút này sẽ được xuất hiện trên thế hệ iPhone 2019, để ông lớn này có thời gian phát triển một cách hoàn thiện nhất.

ICTNEWS