21-08-2018, 18:10

Vivo gửi thư mời sự kiện ra mắt V11 Pro vào ngày 6/9 tới đây

Gần đây, Vivo đã gửi lời mời truyền thông cho sự kiện ra mắt ngày 6 tháng 9. Tại đó, công ty sẽ tung ra điện thoại thông minh Vivo V11 Pro, kế thừa cho Vivo V9. 

Vivo gửi thư mời sự kiện ra mắt V11 Pro vào ngày 6/9 tới đây

Hình ảnh quảng cáo cho thấy điện thoại sẽ có màn hình với notch nhỏ hình giọt nước mà công ty đang gọi là Halo FullView Display. Hơn nữa, điện thoại sẽ có một cảm biến vân tay trong màn hình hiển thị, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên Mi 8 và Vivo NEX.

Điện thoại gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến, hiển thị hình ảnh trực tiếp và tiết lộ các thông số kỹ thuật chính. Thiết bị sẽ có màn hình Super AMOLED, kích thước 6.41 inch với độ phân giải Full HD+ 2340 x 1080 pixel, tỷ lệ khung hình 19,5: 9 và một notch nhỏ trên đầu màn hình cho cảm biến máy ảnh selfie.

Thiết bị này được cho là được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660 AIE của Qualcomm từng xuất hiện trên các thiết bị tầm trung như Vivo X21, Xiaomi Mi A2 và Nokia 7 Plus. Nó sẽ được kết hợp với bộ nhớ RAM là 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ microSD.

Đối với máy ảnh, Vivo V11 Pro sẽ có thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau bao gồm cảm biến chính 12 megapixel và cảm biến thứ cấp 5 megapixel. Ở mặt trước, điện thoại được trang bị một camera selfie 25 megapixel để chụp ảnh tự sướng và gọi video.

Thiết bị này được dự kiến ​​sẽ chạy hệ điều hành Android Oreo với giao diện ColorOS của công ty. Chiếc điện thoại có pin dung lượng 3,400mAh nhưng chưa biết liệu nó có đi kèm với sạc nhanh hay không.

Những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Vivo V11 Pro có màu sắc gradient đã trở thành xu hướng cho các nhà sản xuất Trung Quốc. Để biết thêm thông tin về điện thoại thông minh, bao gồm chi tiết giá cả và tính khả dụng, chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 6 tháng 9 diễn ra.

Ngọc Bình

Theo gizmochina