21-08-2018, 17:25

Nokia 7 Plus là điện thoại Snapdragon 660 đầu tiên nhận bản cập nhật Android 9.0 Pie

Nokia 7 Plus sẽ là điện thoại Snapdragon 660 đầu tiên nhận bản cập nhật Android 9.0 Pie, theo như thông báo từ đơn vị chủ quản HMD Global. 

Nokia 7 Plus là điện thoại Snapdragon 660 đầu tiên nhận bản cập nhật Android 9.0 Pie

Nokia 7 Plus là một trong bảy thiết bị trong của bên thứ ba chương trình thử nghiệm Android Pie và điện thoại đang có được bản Beta 4 trong tháng trước. HMD Global đã đề cập rằng smartphone của họ đang ở giai đoạn cuối của chương trình beta, với một bản xây dựng ổn định dự kiến ​​cho thiết bị sẽ đến trong những tuần tới.

Tại một sự kiện truyền thông ở New Delhi, Giám đốc sản phẩm của HMD, Juho Sarvikas đã xác nhận rằng Nokia 7 Plus sẽ nhận được bản cập nhật Android 9.0 Pie ổn định vào tháng 9, trở thành thiết bị Snapdragon 660 đầu tiên có được điều đó.

Các thiết bị còn lại trong danh mục sản phẩm có mặt trên thị trường của HMD Global sẽ nhận được Android Pie muộn hơn trong những tháng tới. Căn cứ vào hồ sơ theo dõi của thương hiệu, chúng ta sẽ thấy những cái tên như Nokia 8 Sirocco và Nokia 6.1 được cập nhật Android 9.0 Pie chính thức trước khi kết thúc của năm.

Ngọc Bình

Theo androidcentral