21-08-2018, 16:40

Tất tần tật về điện thoại thông minh Android Go sắp ra mắt của Samsung

Theo một nguồn tin, Samsung dự kiến ​​sẽ “dạo chơi” trên Bandwagon Go Android và chiếc điện thoại thông minh đầu tiên được thực hiện, đồng thời cũng là thiết bị mà công ty Hàn Quốc này cố gắng để phổ biến hệ điều hành ánh sáng của Google là Galaxy J2 Core.

Thông tin về điện thoại thông minh Android Go sắp ra mắt của Samsung

Đây không phải là lần đầu tiên thông tin chiếc điện thoại này được tiết lộ, nhưng lần này nguồn tin đã được chính thức công nhận. Theo đó, chiếc điện thoại thông minh Android Go sắp ra mắt của Samsung là Galaxy J2 Core. 

Tất tần tật về điện thoại thông minh Android Go sắp ra mắt của Samsung

Được biết, Galaxy J2 Core sẽ được trang bị bộ vi xử lý Quad-core Exynos 7570 và RAM 1GB, hiện tại nguồn tin còn cho biết rằng thiết bị cũng sẽ được hỗ trợ tính năng dual-SIM. Thực tế, Samsung Galaxy J2 Core cung cấp hỗ trợ dual-SIM lai, có nghĩa là một trong các khe có thể được sử dụng để mở rộng bộ nhớ trong. Ngoài ra, vỏ mặt sau của J2 Core có thể tháo rời như được thấy trong sách hướng dẫn của điện thoại vừa bị rò rỉ trực tuyến. Để lắp thẻ SIM, bạn sẽ phải tháo pin hoàn toàn. 

Galaxy J2 Core sẽ là thiết bị điện thoại thông minh Android Go đó là điều chắc chắn. Bên cạnh đó, một số hình ảnh được rò rỉ được bao gồm chương trình hướng dẫn sử dụng các ứng dụng Samsung được cài đặt sẵn trên Galaxy J2 Core. Chẳng hạn như Galaxy Apps và Smart Switch. Tuy nhiên, người dùng vẫn đang rất mng chờ vào một chiếc Galaxy J2 Core – điện thoại thông minh Android Go đầu tiên của Samsung tại IFA 2018 vào cuối tháng này.

Nguồn: Phonearena